Hotline 0906.800.096

Đào tạo doanh nghiệp

  • Home
  • Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp

Doanh nghiệp chúng ta vận hành như một cỗ máy tinh vi được cấu thành từ những con người cùng hướng tới cùng một mục tiêu. Theo cùng năm tháng, cỗ máy đó cần luôn được làm mới nhằm bảo đảm luôn hoạt động hiệu quả, ổn định và tương thích với sự thay đổi mạnh mẽ từ bên ngoài cũng như bên trong. Cho dù đã cống hiến nhiều sức lực và thời gian cho công ty của mình nhưng chúng ta dần nhận ra có nhiều vấn đề mà chúng ta chưa thể giải quyết tận gốc: Đội ngũ nhân lực chưa thật sự là một khối thống nhất; nhân viên không còn động lực sau thời gian dài tại công ty; nhân viên bị mất cân bằng trong cuộc sống; quản lý ngày càng xa cách với nhân viên; nhân tài của công ty lần lượt ra đi sau nhiều năm gắn bó; hệ thống giám sát các hoạt động của công ty không còn phản ánh chính xác các vấn đề đang xảy ra...

Với quá trình hơn 30 năm làm việc trong nhiều lĩnh vực từ ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất, các thành viên trong Ban giảng huấn của Trường Đào tạo Kinh doanh Hoa Sen mong muốn cùng với anh chị vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn. Dựa trên nền chương trình đào tạo kỹ năng từ Mỹ, chúng tôi hi vọng mang đến cơ hội cùng các anh chị chia sẻ những kỹ năng thông qua các môn học cụ thể, được bố trí ngắn gọn, súc tích nhưng chứa đựng nhiều kinh nghiệm quý báu.

Với mong muốn cùng các anh chị chia sẻ những kỹ năng hữu ích, Trường Đào tạo Kinh doanh Hoa Sen sẽ thường xuyên mở lớp học về kỹ năng Xây dựng thương hiệu cá nhân miễn phí nhằm cùng các anh chị xây dựng một hình ảnh của riêng mình độc đáo và năng động, tạo ấn tượng tốt lên cộng đồng xung quanh. Đây là một trong những bước đi quan trọng của tất cả các CEO trên thế giới như Steven Jobs, Howard Schultz... không chỉ để thu hút sự quan tâm của công chúng đến cá nhân của họ mà còn với công ty, sản phẩm của họ tạo ra.

Xem chương trình đào tạo