Chương trình đào tạo

Cử nhân thực hành Quản trị doanh nghiệp Vừa & Nhỏ

Thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang thiếu những nhà quản lý nên sinh viên học chuyên ngành quản trị doanh nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rất cao. Xuất phát từ thực tiễn đó trường Cao đẳng Hoa Sen (Hoa Sen College) phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thiết kế chương trình đào tạo này kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp tại các Doanh nghiệp đối tác của VCCI giúp sinh viên vững tay nghề để đáp ứng với nhu cầu thị trường hiện tại.


Kỹ sư thực hành Quản trị Mạng máy tính

Chương trình ngành Quản trị Mạng máy tính của Hoa Sen College được thiết kế tập trung vào những kỹ năng thực hành ứng dụng chuyên sâu trong lĩnh vực mạng máy tính, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng xử lý quản trị, vận hành các hệ thống mạng hiệu quả


Kỹ sư thực hành Ứng dụng Phần mềm

Ngày nay, điện thoại và các thiết bị thông minh đã dần phổ biến và ngày càng chiếm ưu thế hơn máy tính truyền thống. Do đó, việc phát triển và kiểm thử phần mềm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong khâu sản xuất của các công ty phần mềm và chuyên viên lập trình và ứng dụng phần mềm đang là nhân lực đang được săn đón trên thị trường lao động hiện nay.


Kỹ sư thực hành Thiết kế Đồ họa

Thiết kế đồ họa hiện đang là một trong những ngành học sáng giá hiện nay bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo, truyền thông và công nghệ thông tin.


Cử nhân thực hành Quản trị Khách sạn

Chương trình Quản trị khách sạn được Cao Đẳng Hoa Sen (Hoa Sen College) thiết kế theo chuẩn của Úc. Chương trình nhằm tạo cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, năng động theo tiêu chuẩn quốc tế, dựa trên sự kết hợp hài hòa các khóa học lý thuyết và trải nghiệm.Về đầu trang