Thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Autocad

Autocad là phần mềm ứng dụng Cad để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. AutoCad là phần mềm quan trọng được ứng dụng để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành: Xây dựng, cơ khí, kiến trúc, điện, bản đồ, ...Với phần mềm AutoCad các nhà thiết kế có thể dễ dàng thể hiện các ý tưởng của mình lên bản vẽ, xử lý và sửa đổi một cách nhanh chóng và ít tốn kém.


Microsoft Word 2013 (Theo Chuẩn MOS Quốc Tế)

- Khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản và kỹ năng thành thạo để tạo các tài liệu, báo cáo… đúng chuẩn mực và hiệu quả nhất. Người học được trang bị kiến thức để biết cách tạo và soạn thảo tài liệu văn bản; định dạng tài liệu văn bản; thêm bảng và danh sách vào trong tài liệu văn bản; thêm một số phần tử để trang trí tài liệu văn bản… để đạt được văn bản tài liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. - Sau khi hoàn thành khóa học người học có đủ năng lực để thi lấy chứng chỉ Microsoft Office Specialist for Word 2013.


Microsoft Excel 2013 (Theo Chuẩn MOS Quốc Tế)

- Khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, các kỹ năng về tạo, định dạng, trình bày cấu trúc một sổ tính Excel với nhiều bảng tính, sử dụng các tính năng đồ họa như hình vẽ, hình ảnh, lưu đồ, biểu đồ để biểu diễn dữ liệu. - Người học có khả năng định dạng và thực hiện tính toán trên các biểu mẫu, báo cáo ngân sách, báo cáo tài chính, thực hiện thống kê, phân tích dữ liệu. - Chương trình cung cấp đầy đủ kiến thức để người học có đủ năng lực thi lấy chứng chỉ Microsoft Office Specialist for Excel 2013 sau khi hoàn thành khóa học.


Microsoft PowerPoint 2013 (Theo Chuẩn MOS Quốc Tế)

Chương trình cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản, các kỹ năng về tạo, định dạng, trình bày cấu trúc, nội dung tập tin trình diễn thu hút và chuyên nghiệp gây ấn tượng đến khán giả, người tham dự…
Chương trình cung cấp đầy đủ kiến thức để người học có thể đủ năng lực thi lấy chứng chỉ Microsoft Office Specialist for Excel 2013 sau khi hoàn thành khóa học.


Chuyên Viên Diễn Họa Nội Thất

Các chuyên gia Diễn họa Nội thất đem lại những không gian lý tưởng, sống động như thật thông qua các nét phác thảo độc đáo bằng những hình ảnh 3D tĩnh và động. Đây cũng là một nghề nghiệp rất “hot” trên thị trường lao động, đặc biệt là khi thị trường bất động sản đang khởi sắc như hiện nay. Chương trình đào tạo Chuyên viên Diễn họa Nội thất (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ giúp học viên có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người nghệ sĩ “thổi hồn vào bản vẽ kiến trúc”.Về đầu trang