Chuyên Viên Thiết Kế Nhân Vật Hoạt Hình 3D

Công nghệ giải trí phát triển tạo nên những thước phim hoạt hình đặc sắc đưa người xem bước vào thế giới ảo đẹp mắt với các họa hình độc đáo từ bàn tay khéo léo của người họa sĩ 3D. Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế nhân vật hoạt hình 3D (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ giúp các bạn trẻ thỏa sức tạo ra những mẫu hình ấn tượng, bao gồm nhân vật hoạt hình và cả nhân vật Game.


Chuyên Viên Thiết Kế Và Quản Trị Website

Thiết kế và tối ưu hóa Website là một trong những tiêu chí quan trọng để tiết kiệm chi phí cũng như quảng bá thành công các sản phẩm kinh doanh. Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế và Quản trị Website (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ cung cấp cho học viên cách thức xây dựng Website phù hợp với tiêu chuẩn mới nhất của ngành thương mại điện tử.


Chuyên Viên Xử Lý Hậu Kỳ

Xử lý hậu kỳ sẽ thổi vào mỗi thước phim sức sống mới với hình ảnh, ánh sáng, âm thanh, chuyển động tinh tế trong từng phân cảnh… Chương trình đào tạo Chuyên viên Xử lý hậu kỳ (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ giúp học viên hiểu rõ và thành thạo thao tác về kỹ xảo điện ảnh, từ đó ứng dụng vào các công đoạn xử lý hậu kỳ trong công nghệ dựng phim hiện đại.


Thiết Kế Nhân Vật 3D Với Maya Và Zbrush

Môn học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Animation thông qua phần mềm Maya.
Zbrush là công cụ mạnh hỗ trợ trong việc tạo hình (có thể xem như môn điêu khắc tượng tròn) được dùng làm normal bump map trong game cũng như trong phim điện ảnh.
Đây là môn học khá đặc biệt so với các môn học khác vì nó là sự tổng hợp từ nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy, ngoài việc học lý thuyết sinh viên cần phải thực hành nhiều dạng bài tập thuộc nhiều lãnh vực.


Kỹ Thuật Dựng Và Biên Tập Phim

Môn học trang bị cho học viên các kiến thức về sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro để dựng phim. Học viên được thực hành dựa trên các công việc thực tế, giúp học viên nắm bắt nhiều kỹ thuật hiện đại khi làm phim. Cách chọn lấy hình đẹp từ các source phim thô.Về đầu trang