Kỹ Xảo Điện Ảnh

- Môn học trang bị cho học viên các kiến thức về sử dụng phần mềm After Effetcs để làm các kỹ xảo đặc biệt cho phim. Học viên được thực hành dựa trên các công việc thực tế, giúp học viên nắm bắt nhiều kỹ thuật và hiệu ứng hiện đại khi làm phim.
- Học viên hiểu và nắm bắt được qui trình làm hình hiệu chương trình truyền hình, qui trình làm TVC quảng cáo
- Giúp học viên thể hiện ý tưởng Motion Graphic bằng phương pháp Brainstorming
- Cách sử dụng các chức năng chính của phần mềm và phần mềm hỗ trợ (Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Cinema 4D, Autodesk Maya…


Chuyên viên bảo mật hệ thống mạng CEH v9

Khóa học CEH sẽ đưa chúng ta vào một môi trường thực hành, nơi mà người học sẽ được hướng dẫn làm thế nào trở thành một Chuyên viên an toàn thông tin. Chúng ta sẽ được khám phá các phương pháp tấn công khác nhau để từ đó tối ưu hóa hệ thống an toàn thông tin của mình bằng cách là tự tấn công vào hệ thống của chính mình.


Chuyên viên Social Media Marketing

Dưới sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông số và mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào mảng digital marketing để nâng cao nhận biết thương hiệu, thu hút khách hàng để tạo tương tác với khách hàng, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng thông qua các kênh truyền thông số. Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực online marketing và các mạng xã hội.


Thiết kế Film Quảng cáo với Cinema 4D

Cinema 4D là một phần mềm 3D linh hoạt, thân thiện, dễ nắm bắt và mang lại hiệu quả cao. Được sử dụng rộng rãi trong Motion Graphic và thể hiện các sản phẩm dành cho quảng cáo. Ngoài module Mograph thì Modeling và chất lượng Render là một thế mạnh của Cinema 4D. Với những công cụ và tính năng tối giản thao tác của người dùng. Cinema 4D cho phép modeling những vật thể và sản phẩm quảng cáo một cách nhanh chóng và đẹp mắt.


Kỹ thuật Nhiếp ảnh

Khóa học giúp người học hiểu rõ hơn về máy ảnh và tránh được các lỗi khi chụp, đồng thời nắm rõ các nguyên tắc khi chụp ảnh. Nắm vững các thao tác trên máy, nhận biết các loại ánh sáng, và đặt được các thời chụp (khẩu độ – tốc độ) cho tấm ảnh đúng sáng, cân chỉnh để thu về một bức ảnh đẹp.Về đầu trang