Xây dựng Website bán hàng Online

Khóa học Xây dựng Website bán hàng Online trang bị cho người học kiến thức, kĩ năng tự xây dựng và quản lý website thương mại điện tử. Hơn thế nữa khóa học cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, chiến lược marketing sản phẩm online nhằm đem đến hiệu quả bán hàng tốt nhất.


Quản Trị Nhân Sự dành cho cấp Quản lý

Chương trình đào tạo được xây dựng nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng nhằm giúp người học có khả năng quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp hiệu quả nhất.


Chuyên viên Tuyển dụng Nhân sự

Khoá học cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng trong công tác tuyển dụng nhân sự bao gồm: Lập kế hoạch tuyển dụng, Xác định nguồn và Phương pháp tuyển dụng, Xây dựng bảng câu hỏi phỏng vấn, Thực hành phỏng vấn tuyển dụng, Kỹ năng đánh giá và nắm bắt tâm lý ứng viên. Người học có cơ hội được đào tạo thực tế (on the job training program) thông qua 1 tháng thực tập tại doanh nghiệp.


Xử lý ảnh với Photoshop

Môn xử lý ảnh bằng PHOTOSHOP được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ví dụ như trong thiết kế, tạo mẫu quảng cáo, sau khi Scan hình phải qua giai đoạn xử lý mới lắp ghép thành một mẫu quảng cáo tuyệt hảo. Mặt khác trong kỹ xảo Điện ảnh cũng như trong như trong thiết kế trang WEB cũng cần phải qua giai đoạn xử lý ảnh. Do đó PHOTOSHOP cung cấp các dụng cụ chọn để chọn hình thật chính xác, đồng thời kết hợp với các dụng cụ chỉnh sửa và các bộ lọc để tạo các hiệu quả đặc biệt.


Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Với Illustrator

Môn học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Adobe Illusttrator nhằm cung cấp cho học viên kiến thức thiết kế đồ họa vecto chuyên nghiệp trên máy tính, sử dụng thành thạo các công cụ vẽ, biết các phối hợp màu sắc trong thiết kế quảng cáo, biết sử dụng một số kỹ thuật biến hình và hiệu ứng để thiết kế Logo, thiết kế Poster, Brochure, Catalogue, Lịch, Bao bì, và một số ấn phẩm quảng cáo khác...Về đầu trang