Chương trình đào tạo

Chuyên viên Thiết kế Motion Graphics

Motion Graphics (Đồ họa chuyển động) là sự kết hợp tuyệt vời giữa ý tưởng thiết kế, hình ảnh chuyển động cùng các hiệu ứng, âm thanh để đem đến những thông điệp quảng cáo ý nghĩa cho người xem. Ngành học hiện đang dẫn đầu lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.


Chuyên viên Thiết kế đồ họa (Creative series 2017)

Thiết kế Đồ họa được xem là ngành nghề có mức lương hấp dẫn, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại, quảng cáo, truyền thông… đến in ấn, nghệ thuật… Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế Đồ họa (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ đem đến cho học viên những kiến thức hữu ích để thiết kế các sản phẩm ấn tượng, độc đáo, phù hợp với yêu cầu của mọi doanh nghiệp.


Thiết kế bản vẽ kỹ thuật với Autocad

Autocad là phần mềm ứng dụng Cad để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. AutoCad là phần mềm quan trọng được ứng dụng để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành: Xây dựng, cơ khí, kiến trúc, điện, bản đồ, ...Với phần mềm AutoCad các nhà thiết kế có thể dễ dàng thể hiện các ý tưởng của mình lên bản vẽ, xử lý và sửa đổi một cách nhanh chóng và ít tốn kém.


Chuyên Viên Diễn Họa Nội Thất

Các chuyên gia Diễn họa Nội thất đem lại những không gian lý tưởng, sống động như thật thông qua các nét phác thảo độc đáo bằng những hình ảnh 3D tĩnh và động. Đây cũng là một nghề nghiệp rất “hot” trên thị trường lao động, đặc biệt là khi thị trường bất động sản đang khởi sắc như hiện nay. Chương trình đào tạo Chuyên viên Diễn họa Nội thất (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ giúp học viên có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những người nghệ sĩ “thổi hồn vào bản vẽ kiến trúc”.


Chuyên Viên Thiết Kế Nhân Vật Hoạt Hình 3D

Công nghệ giải trí phát triển tạo nên những thước phim hoạt hình đặc sắc đưa người xem bước vào thế giới ảo đẹp mắt với các họa hình độc đáo từ bàn tay khéo léo của người họa sĩ 3D. Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế nhân vật hoạt hình 3D (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ giúp các bạn trẻ thỏa sức tạo ra những mẫu hình ấn tượng, bao gồm nhân vật hoạt hình và cả nhân vật Game.Về đầu trang