Chương trình đào tạo

Chuyên Viên Thiết Kế Và Quản Trị Website

Thiết kế và tối ưu hóa Website là một trong những tiêu chí quan trọng để tiết kiệm chi phí cũng như quảng bá thành công các sản phẩm kinh doanh. Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế và Quản trị Website (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ cung cấp cho học viên cách thức xây dựng Website phù hợp với tiêu chuẩn mới nhất của ngành thương mại điện tử.


Chuyên Viên Xử Lý Hậu Kỳ

Xử lý hậu kỳ sẽ thổi vào mỗi thước phim sức sống mới với hình ảnh, ánh sáng, âm thanh, chuyển động tinh tế trong từng phân cảnh… Chương trình đào tạo Chuyên viên Xử lý hậu kỳ (thuộc nhóm Creative Series 2017) sẽ giúp học viên hiểu rõ và thành thạo thao tác về kỹ xảo điện ảnh, từ đó ứng dụng vào các công đoạn xử lý hậu kỳ trong công nghệ dựng phim hiện đại.


Thiết Kế Nhân Vật 3D Với Maya Và Zbrush

Môn học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Animation thông qua phần mềm Maya.
Zbrush là công cụ mạnh hỗ trợ trong việc tạo hình (có thể xem như môn điêu khắc tượng tròn) được dùng làm normal bump map trong game cũng như trong phim điện ảnh.
Đây là môn học khá đặc biệt so với các môn học khác vì nó là sự tổng hợp từ nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy, ngoài việc học lý thuyết sinh viên cần phải thực hành nhiều dạng bài tập thuộc nhiều lãnh vực.


Kỹ Thuật Dựng Và Biên Tập Phim

Môn học trang bị cho học viên các kiến thức về sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro để dựng phim. Học viên được thực hành dựa trên các công việc thực tế, giúp học viên nắm bắt nhiều kỹ thuật hiện đại khi làm phim. Cách chọn lấy hình đẹp từ các source phim thô.


Kỹ Xảo Điện Ảnh

- Môn học trang bị cho học viên các kiến thức về sử dụng phần mềm After Effetcs để làm các kỹ xảo đặc biệt cho phim. Học viên được thực hành dựa trên các công việc thực tế, giúp học viên nắm bắt nhiều kỹ thuật và hiệu ứng hiện đại khi làm phim.
- Học viên hiểu và nắm bắt được qui trình làm hình hiệu chương trình truyền hình, qui trình làm TVC quảng cáo
- Giúp học viên thể hiện ý tưởng Motion Graphic bằng phương pháp Brainstorming
- Cách sử dụng các chức năng chính của phần mềm và phần mềm hỗ trợ (Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Cinema 4D, Autodesk Maya…Về đầu trang