Chương trình đào tạo

Thiết kế Film Quảng cáo với Cinema 4D

Cinema 4D là một phần mềm 3D linh hoạt, thân thiện, dễ nắm bắt và mang lại hiệu quả cao. Được sử dụng rộng rãi trong Motion Graphic và thể hiện các sản phẩm dành cho quảng cáo. Ngoài module Mograph thì Modeling và chất lượng Render là một thế mạnh của Cinema 4D. Với những công cụ và tính năng tối giản thao tác của người dùng. Cinema 4D cho phép modeling những vật thể và sản phẩm quảng cáo một cách nhanh chóng và đẹp mắt.


Kỹ thuật Nhiếp ảnh

Khóa học giúp người học hiểu rõ hơn về máy ảnh và tránh được các lỗi khi chụp, đồng thời nắm rõ các nguyên tắc khi chụp ảnh. Nắm vững các thao tác trên máy, nhận biết các loại ánh sáng, và đặt được các thời chụp (khẩu độ – tốc độ) cho tấm ảnh đúng sáng, cân chỉnh để thu về một bức ảnh đẹp.


Thiết kế Infographic

Môn học được xây dựng nhằm giúp người học sử dụng các phần mềm đồ họa để trình bày thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải thông tin một cách hiệu quả nhất.
Môn học này được thiết kế riêng cho những người học có nhu cầu trình bày thông tin một cách rõ ràng, cuốn hút bằng hình ảnh. Người học sẽ sử dụng phần mềm đồ họa 2D – Illustrator hoặc PhotoShop để thiết kế.


Xử lý ảnh với Photoshop

Môn xử lý ảnh bằng PHOTOSHOP được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ví dụ như trong thiết kế, tạo mẫu quảng cáo, sau khi Scan hình phải qua giai đoạn xử lý mới lắp ghép thành một mẫu quảng cáo tuyệt hảo. Mặt khác trong kỹ xảo Điện ảnh cũng như trong như trong thiết kế trang WEB cũng cần phải qua giai đoạn xử lý ảnh. Do đó PHOTOSHOP cung cấp các dụng cụ chọn để chọn hình thật chính xác, đồng thời kết hợp với các dụng cụ chỉnh sửa và các bộ lọc để tạo các hiệu quả đặc biệt.


Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Với Illustrator

Môn học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Adobe Illusttrator nhằm cung cấp cho học viên kiến thức thiết kế đồ họa vecto chuyên nghiệp trên máy tính, sử dụng thành thạo các công cụ vẽ, biết các phối hợp màu sắc trong thiết kế quảng cáo, biết sử dụng một số kỹ thuật biến hình và hiệu ứng để thiết kế Logo, thiết kế Poster, Brochure, Catalogue, Lịch, Bao bì, và một số ấn phẩm quảng cáo khác...Về đầu trang