Chương trình đào tạo

Chuyên viên Social Media Marketing

Dưới sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông số và mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào mảng digital marketing để nâng cao nhận biết thương hiệu, thu hút khách hàng để tạo tương tác với khách hàng, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng thông qua các kênh truyền thông số. Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực online marketing và các mạng xã hội.


Thiết kế Film Quảng cáo với Cinema 4D

Cinema 4D là một phần mềm 3D linh hoạt, thân thiện, dễ nắm bắt và mang lại hiệu quả cao. Được sử dụng rộng rãi trong Motion Graphic và thể hiện các sản phẩm dành cho quảng cáo. Ngoài module Mograph thì Modeling và chất lượng Render là một thế mạnh của Cinema 4D. Với những công cụ và tính năng tối giản thao tác của người dùng. Cinema 4D cho phép modeling những vật thể và sản phẩm quảng cáo một cách nhanh chóng và đẹp mắt.


Kỹ thuật Nhiếp ảnh

Khóa học giúp người học hiểu rõ hơn về máy ảnh và tránh được các lỗi khi chụp, đồng thời nắm rõ các nguyên tắc khi chụp ảnh. Nắm vững các thao tác trên máy, nhận biết các loại ánh sáng, và đặt được các thời chụp (khẩu độ – tốc độ) cho tấm ảnh đúng sáng, cân chỉnh để thu về một bức ảnh đẹp.


Chuyên viên tổ chức sự kiện

Chương trình đào tạo Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện cung cấp một đội ngũ có nền tảng kiến thức, kỹ năng, và thái độ chuyên nghiệp về quản trị sự kiện và truyền thông, qua đó có khả năng làm việc tại phòng truyền thông của các doanh nghiệp, các công ty quảng cáo, truyền thông và sự kiện.


Thiết kế Infographic

Môn học được xây dựng nhằm giúp người học sử dụng các phần mềm đồ họa để trình bày thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải thông tin một cách hiệu quả nhất.
Môn học này được thiết kế riêng cho những người học có nhu cầu trình bày thông tin một cách rõ ràng, cuốn hút bằng hình ảnh. Người học sẽ sử dụng phần mềm đồ họa 2D – Illustrator hoặc PhotoShop để thiết kế.Về đầu trang