Chương trình đào tạo

Java Software Developer

Tổng quan khóa học

Java Software Developer

Chương trình digiNxt Java Enterprises with DevOps nhằm mục tiêu đào tạo những chuyên viên công nghệ Java chuyên nghiệp. Sinh viên được cung cấp những kiến thức và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phần mềm. Nội dung chương trình tập trung vào các kỹ năng, công nghệ Java nền tảng và mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhiều vị trí công việc khác nhau như Chuyên viên phát triển Cơ sở dữ liệu, Phát triển ứng dụng Web với Java… Ngoài ra, một số môn học cung cấp đủ kiến thức giúp học viên vượt qua kỳ thi các chứng chỉ CNTT quốc tế tương ứng..

1. Sinh viên

Mong muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng lập trình Java.

2. Người đi làm

Trang bị kỹ năng về lập trình Java để phục vụ cho công việc hiện tại.

3. Đối tượng khác

Mong muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng lập trình Java.

Nội dung chương trình

Nội dung phong phú và chuyên sâu, giúp bạn trở thành một chuyên viên phát triển phần mềm thực thụ.

RDBMS Essentials & T-SQL Programming

Bạn sẽ được học về nền tảng cơ sở dữ liệu quan hệ và học cách truy vấn dữ liệu với lập trình với ngôn ngữ T-SQL

Programming in Java

Nội dung này sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng lập trình với ngôn ngữ Java, đây là môn học nền tảng để bạn đi vào phần phát triển ứng dụng

HTML 5 Programming

Bạn sẽ được học về ngôn ngữ đã xây dựng nên thế giới World Wide Web đó là ngôn ngữ HTML, và đặt biệt là phiên bản mới nhất HTML 5.

Developing Web Applications Using Servlets & JSP

Nội dung này sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng để phát triển ứng dụng web với Servlet và JSP trên nền tảng ngôn ngữ lập trình Java.

Implementing JSF, Hibernate, and Spring in Java EE Applications

Module này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng vô cùng quan trọng để xây dựng một ứng dụng Java hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Intro to Source Control – GIT, Github

Bạn sẽ học cách để quản lý mã nguồn trong một môi trường phát triể phần mềm chuyên nghiệp bằng các công cụ và nền tảng phổ biến nhất

Testing using Junit

Kiểm thử là phần vô cùng quan trọng để tạo ra những phần mềm chất lượng nội dung của phần này sẽ giúp bạn triển khai Unit Test với Junit

Responsive web design

Nội dung phần này sẽ giúp bạn tạo ra các ứng dụng web có khả năng tương thích với mọi thiết bị khác nhau từ máy tính, điện thoại cho đến tablet.

Dev Ops

Nội dung sau cùng sẽ giúp bạn trang bị được những kỹ năng để triển khai và xuất bản phần mềm theo đúng quy trình chuyên nghiệp.

Giảng viên

Giảng viên giàu kinh nghiệm do học viện NIIT tuyển chọn, là các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT với nhiều kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm giảng dạy cùng với phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo LACC từ NIIT.

Bằng cấp / chứng chỉ

Văn bằng Professional Diploma in Digital Transformation - JAVA Enterprise Apps with DevOps do Học viện NIIT (Ấn Độ), Học viện CNTT số 1 Châu Á cấp và có giá trị toàn cầu.

620

Java

70

JSP

56

Servlet

64

Hibernate

Đăng ký học

Đăng ký ngay để nắm bắt cơ hội trở thành một Java Developer thực thụ !