• THƯ KÝ Y KHOA
  Cánh tay đắc lực của người bác sĩ
  Thư ký y khoa hỗ trợ bác sĩ mọi công việc hậu cần để giúp bác sĩ an tâm tập trung vào chuyên môn.
 • Hơn 2,000 học viên
  Tốt nghiệp từ chương trình
  Chương trình đào tạo thư ký y khoa đầu tiên tại Việt Nam đến nay đã có hơn 2,000 học viên tốt nghiệp.
 • Lựa chọn ưu tiên
  Của nhà tuyển dụng
  Học viên tốt nghiệp từ chương trình 100% đều có việc làm và luôn là lựa chọn đầu tiên của nhà tuyển dụng.

Chào mừng đến với chương trình đào tạo Thư ký Y Khoa

Chương trình đào tạo đầu tiên và là ưu tiên hàng đầu của nhà tuyển dụng.

Là chương trình tiên phong và duy nhất áp dụng thành công mô hình xen kẽ của Pháp trong đào tạo Thư ký Y khoa – một loại hình nhân sự hoàn toàn mới mẻ trong môi trường y tế Việt Nam, 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành tại các bệnh viện, phòng khám và được đánh giá cao về trình độ nghiệp vụ cũng như phong cách đạo đức.. Tham gia chương trình, bạn sẽ được tận hưởng vô số lợi ích:

 •  Tài liệu học tập
 •  Thư viện tự học
 •  Bồi dưỡng kỹ năng
 •  Giới thiệu nơi thực tập
 •  Đảm bảo cơ hội việc làm
 •  Bảo hiểm y tế & tai nạn

Đăng ký học

Nội dung Đào tạo

Nhập môn

Mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về nghề thư ký y khoa, cũng như tầm quan trọng của người thư ký trong môi trường y tế.

Môi trường y tế

Tìm hiểu nét đặc thù của môi trường y tế, từ đó bạn có sự chuẩn bị về mặt tinh thần, kỹ năng nhằm đáp ứng và thích nghi tốt.

Y đức

Y đức là nội dung luôn được chú trọng trong chương trình đào tạo, đó là ý do vì sao bạn sẽ được tiếp cận nội dung này từ rất sớm.

Ghi chép nhanh

Người thư ý luôn có tần xuất triển khai công việc nhanh do đó kỹ năng ghi chép nhanh giúp bạn nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

Chăm sóc khách hàng

Mỗi bệnh nhân đều là một khách hàng, khách hàng thì phải được chăm sóc do đó đây là đây là kỹ năng không thể thiếu đối với những thư ký.

Kỹ thuật bàn phím

Kỹ thuật bàn phím không những giúp bạn thao tác nhanh trên bàn phím mà còn là sự thể hiện kỹ năng tin học chuyên nghiệp của người thư ký.

Nghiệp vụ văn phòng

Một môn học vô cùng quan trọng sẽ giúp bạn trở thành một trợ thủ đắt lực cho người bác sĩ khi bạn trở thành một người quản lý văn phòng chuyên nghiệp.

Văn bản hành chính

Môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn gắn liền với nhiều loại văn bản, giấy tờ hành chính. Môn học sẽ giúp bạn soạn thảo, quản lý một cách thuần thục.

Thuật ngữ y khoa

Ngôn ngữ là nền tảng của giao tiếp, trong y khoa có hàng ngàn từ ngữ chuyên dụng do đó bạn không thể năm bắt thông tin tốt nếu không hiểu được các thuật ngữ y khoa.

Công tác trị liệu

Môn học sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng chuyên sâu hơn để bạn không những có thể hỗ trợ về mặt hành chính văn phòng mà còn hỗ trợ một phần nào đó việc chuyên môn.

Thăm dò chuẩn đoán

Trong nhiều tình huống người thư ký phải đưa ra quyết định, để được ra quyết định thì cần phải có kiến thức,kỹ năng và tư duy. Môn học này sẽ trang bị cho bạn làm điều đó.

Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp luôn là một kỹ năng cơ bản và vô cùng quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, môn học sẽ trang bị cho bạn kỹ năng giao tiếp thuần thục và hiệu quả.

Gửi câu hỏi

THÔNG TIN LIÊN HỆ