Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện


Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen đạt giải thưởng Top ICT Việt Nam 2017
Vào ngày 19/9/2017, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (TP.HCM), Hội tin học TP.HCM (HCA) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Top ICT Việt Nam năm 2017 với 32 cup, 9 giấy chứng nhận được trao cho các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ ICT hàng đầu. Đây là lần thứ 19 Lễ trao giải được tổ chức với 12 hạng mục Top: Đơn vị Công nghệ thông tin, Viễn thông; Đơn vị hàng đầu ở các lĩnh vực: Máy tính thương hiệu Việt Nam, bán lẻ; Các dịch vụ Internet - Viễn thông, Nội dung số, Tích hợp hệ thống; cùng với các hạng mục Top về Phần mềm; Gia công xuất khẩu phần mềm; Đào tạo CNTT; Sản phẩm triển vọng – có tính sáng tạo; Giải pháp – Sản phẩm – Dịch vụ cung cấp cho khách hàng nước ngoài và Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất. Năm nay, Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen đạt giải ở hạng mục: “Top 3 Đơn vị Đào tạo CNTT hàng đầu” và đây là năm thứ 9 liên tiếp đơn vị nhận giải thưởng này.


Sự kiện TMA Technology day (TechDay)
Ngày hội giao lưu- chia sẻ công nghệ sôi động và lớn nhất trong năm của TMA và QTSC. Bắt đầu từ năm 2013, TMA TechDay đã trở thành hoạt động thường niên tại TMA, là nơi gặp gỡ quen thuộc của các chuyên gia CNTT hàng đầu với các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

 • Date: 16-09-2017
 • Time: 08:00
 • Location: Tòa nhà TMA, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Cao đẳng Hoa Sen hợp tác cùng Khách sạn Ciao Saigon triển khai “Học kỳ Doanh nghiệp”
Vào ngày 12/9/2017, tại Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM, Trường Cao đẳng Hoa Sen (đối tác chiến lược của Đại học Hoa Sen) cùng Khách sạn Ciao Saigon đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác và triển khai “Học kỳ Doanh nghiệp”.


Lễ ký kết hợp tác giữa Cao Đẳng Hoa Sen và Khách Sạn Ciao Sài Gòn
Ký kết hợp tác giữa hai đơn vị để thông qua chương trình học kỳ Doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Khách sạn - Nhà hàng của trường Cao đẳng Hoa Sen.

 • Date: 12-09-2017
 • Time: 09:00
 • Location: 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Học Cao Đẳng - cơ hội nhập cuộc sớm hơn với niềm đam mê của mình
Sau kỳ thi THPT Quốc gia đầy cam go, bõ lỡ cánh cổng Đại Học không phải là dấu chấm hết. Ngược lại, lựa chọn ngã rẽ mang tên Cao đẳng cho tương lai chính là cách sẽ giúp bạn "nhập cuộc" sớm hơn với niềm đam mê của mình.


Thành thạo Microsoft Office giúp nâng cao hiệu quả làm việc
Vào ngày 31/8/2017, tại cơ sở 93 Cao Thắng, Q3, TPHCM, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức workshop “Ứng dụng Excel hiệu quả trong doanh nghiệp” và “Tầm quan trọng của chứng chỉ MOS dưới góc nhìn nhà tuyển dụng” do hai giảng viên Lê Thanh Sơn và Tô Ngọc Hoàng Nguyên trình bày. Buổi workshop đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự với mong muốn tìm hiểu chi tiết những ứng dụng đặc biệt của bộ Microsoft Office trong môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.


ĐH Hoa Sen đẩy mạnh đào tạo nhân lực Java
Đón đầu xu hướng thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên về ngôn ngữ Lập trình Java, ĐH Hoa Sen triển khai hàng loạt chương trình đào tạo chất lượng, đáp ứng các yêu cầu mới nhất của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Cụ thể, khóa đào tạo Java Developer with DevOps sẽ được xây dựng theo chuẩn quốc tế của Học viện NIIT Ấn Độ cũng như dựa theo bảng mô tả công việc từ những đơn hàng tuyển dụng của công ty hàng đầu về CNTT tại TPHCM.


TƯ VẤN CHUYÊN SÂU NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
Những thông tin liên quan đến đặc thù nghề nghiệp cũng như nhu cầu thực tế của ngành Khách sạn – Nhà hàng sẽ được trình bày chi tiết trong chương trình “Tư vấn chuyên sâu” do trường Cao đẳng Hoa Sen phối hợp cùng Đại học Hoa Sen tổ chức. Thời gian: Từ 9h00 đến 10h00 ngày 06/09/2017 Địa điểm: Cơ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM

 • Date: 06-09-2017
 • Time: 09:00
 • Location: 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Hoa Sen, NIIT và Hội Tin học TPHCM
Từ tháng 8/2017, Cao đẳng Hoa Sen (HSC), Học viện NIIT và Hội Tin học TPHCM (HCA) đã chính thức trở thành đối tác của chương trình “Đào tạo tích hợp đánh giá từ doanh nghiệp”.
Theo đó, các bên thống nhất tham gia vào Hội đồng phản biện để đánh giá kết quả học tập hoặc các đề án/sản phẩm Công nghệ thông tin/báo cáo tốt nghiệp của sinh viên được đào tạo từ HSC và các khóa học liên kết với NIIT.


Thế giới phẳng tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho ngành CNTT
Lương của một lập trình viên hay kỹ sư công nghệ thông tin 1.200-2.000 USD/tháng tại Singapore, 2.000-4.000 USD/tháng tại Nhật, 800-2.000 USD/tháng tại Hàn. Riêng Canada, lương tính theo giờ, bình quân khoảng 16,000-18,000 USD/năm.


Workshop "Ứng dụng Excel hiệu quả trong doanh nghiệp"
Nhằm giới thiệu những tính năng đặc biệt của Excel trong điều kiện làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như vai trò của việc sở hữu chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist), ĐH Hoa Sen tổ chức buổi workshop “Ứng dụng Excel hiệu quả trong doanh nghiệp” vào ngày 31/08/2017.

 • Date: 31-08-2017
 • Time: 18:00
 • Location: Phòng 502 (lầu 5) - Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, Q.3

Ném đá khởi nghiệp
Khi tôi học môn marketing cho khởi nghiệp ở nước ngoài, giáo sư yêu cầu học viên liệt kê các lý do khiến họ lo lắng khi khởi nghiệp.
Kết quả: trong khi các bạn Mỹ sợ nhất ý tưởng chưa đủ đột phá và không đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư, thì tất cả dân châu Á trong lớp đều coi trở ngại lớn nhất của họ là sợ bị ném đá, sợ thất bại và bị dư luận xã hội chê cười.


Creative Series 2017
ĐH Hoa Sen triển khai hàng loạt chương trình đào tạo chuyên sâu về thiết kế ở các lĩnh vực như: Đồ họa, Web, Game, Phim, Nội thất… Đây là những mảng đề tài riêng biệt, có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện và được ĐH Hoa Sen xâu chuỗi thành “Creative Series”.


THƯ KÝ Y KHOA - Trợ lý đắc lực cho đội ngũ Bác Sĩ
Sinh viên được đào tạo trong 18 tháng, bao gồm bốn học kỳ, trong đó có một học kỳ thực tập tại các bệnh viện. Thư ký y khoa được nhiều bạn trẻ yêu thích công việc hành chính văn phòng tại các đơn vị y tế như bệnh viện, phòng khám đa khoa… chọn học. Tại TP HCM, ĐH Hoa Sen là đơn vị áp dụng thành công mô hình xen kẽ của Pháp trong đào tạo ngành Thư ký y khoa.


Chương trình "Good Job"
Chương trình là sự kết hợp giữa nhu cầu tuyển dụng ứng viên của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) với mô hình đào tạo kỹ năng chất lượng của trường ĐH Hoa Sen. Đây là một trong những chương trình độc quyền cam kết đem đến việc làm phù hợp với năng lực của học viên.


[Tin Tuyển dụng] CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY SWISS POST SOLUTION (THỤY SĨ)
Swiss Post Solution (SPS) là thành viên của Tập đoàn Swiss Post, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, số hóa dữ liệu, xử lý dữ liệu, các dịch vụ về công nghệ thông tin (CNTT)… Trong chiến lược sắp tới của công ty, SPS chú trọng đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng về công nghệ Java, bảo mật, hệ thống mạng,...với hình thức “Đào tạo tích hợp Tuyển dụng”.


Ngành du lịch, quản trị khách sạn: Chưa bao giờ hết khát nhân lực
Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM giai đoạn 2017 – 2020 đến năm 2025, ngành Du lịch có tỉ lệ ngành nghề so với tổng số việc làm là 8%, nhu cầu nhân lực là 21.600 người/năm, Thương mại là 2 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất trong số 9 nhóm ngành dịch vụ ở TP.HCM.


Vừa làm vừa chơi, ai lại không thích?
Vừa được làm điều mình thích vừa kiếm ra tiền? Tại sao không? May mắn là hiện nay, chương trình học về công nghệ thông tin hướng ứng dụng phần mềm đã phổ biến hơn rất nhiều. Có đủ các ngành nghề phù hợp với sở thích của bạn.


Hợp tác đào tạo nhân lực IT giữa Cao đẳng Hoa Sen – NIIT Ấn Độ và Swiss Post Solution (Thụy Sĩ)
Vào ngày 03/8/2017, tại Công ty Swiss Post Solution Ltd (SPS) đã diễn ra buổi ký kết giữa SPS, trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC) và Học viện NIIT Ấn Độ. Theo đó, HSC và NIIT đã thống nhất hợp tác, đào tạo để cung ứng đội ngũ lập trình, phát triển phần mềm chất lượng, đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng của SPS trong thời gian tới.


Cao đẳng Hoa Sen: Cung ứng nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp
Mô hình liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp là ưu điểm nổi trội của các đơn vị giáo dục chú trọng công tác đào tạo xen kẽ “thực học - thực làm”. Đây cũng là thế mạnh của Đại học Hoa Sen trong hơn 25 năm triển khai đào tạo bậc Cao đẳng và tiếp tục được kế thừa, phát huy tại Cao đẳng Hoa Sen - đối tác chiến lược của nhà trường.


Cơ hội sở hữu học bổng toàn phần khi tham dự ngày hội Tư vấn xét tuyển
Vào ngày 12/8/2017, từ 8h đến 12h, tại cơ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM, trường Cao đẳng Hoa Sen phối hợp cùng Đại học Hoa Sen tổ chức Ngày hội Tư vấn xét tuyển dành cho các bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu về các ngành đào tạo Cao đẳng và chương trình Hợp tác quốc tế.


Diễn họa nội thất: Thổi hồn vào những công trình kiến trúc
Nghề diễn họa nội thất có nhiệm vụ mô phỏng công trình kiến trúc bằng những hình ảnh 3D sống động, sắp đặt mọi vật liệu hài hòa trong không gian sống, đem đến làn gió mới cho các sản phẩm thiết kế xây dựng để chúng trở nên mềm mại hơn, không còn khô cứng trên các bản vẽ thi công.


Nhiều lợi ích khi học Cao đẳng có thể bạn chưa biết
Ngày nay, bậc Cao đẳng cũng mở ra khá nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ như yêu cầu đầu vào “dễ thở”, chương trình đào tạo chuyên sâu về nghề (thời lượng thực hành chiếm 70%), dễ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp…


Thư ký Y khoa: Trợ thủ đắc lực của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế
Thư ký Y khoa đảm nhiệm các công việc như tiếp nhận và tạo hồ sơ bệnh án điện tử, ghi chép toa thuốc, lên lịch hẹn khám chữa bệnh, giải đáp những thắc mắc liên quan đến thủ tục hành chính… Có thế nói sự phát triển không ngừng của hệ thống bệnh viện công cũng như các đơn vị đa khoa tư nhân và quốc tế đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ hiện nay.


Quyền năng của ngành Thiết kế Đồ họa
Nếu bạn yêu thích những hình ảnh đẹp, quan tâm đến cách truyền tải thông điệp nhờ yếu tố thị giác, thích “chơi đùa” với màu sắc… thì xin chào, bạn đang bước chân vào thế giới đồ họa rồi đấy!


Được ăn cả
Tại Hội nghị châu Á-Thái Bình Dương về Khai phá Dữ liệu cuối tháng 5 vừa qua, khi bàn về cách mạng công nghiệp lần thứ tư, nhận định của giáo sư Sang Kyun Cha - nhà khoa học rất uy tín trong cả hai giới hàn lâm và công nghiệp Hàn Quốc - đã làm tôi bần thần.


Cao đẳng Hoa Sen: Sinh viên vững nghề - Dễ dàng lập nghiệp
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, Cao đẳng Hoa Sen luôn chú trọng đào tạo cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để theo đuổi niềm đam mê lập nghiệp trên thị trường lao động nhiều cơ hội lẫn thách thức.


Khuyến học mùa hè
Giảm 500.000 đồng khi đăng ký trực tuyến tại www.upskill.vn. Nhận ngay quà tặng mùa hè độc đáo từ ĐH Hoa Sen. Chương trình áp dụng cho các học viên đăng ký từ ngày 15/7/2017 đến 15/8/2017. Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến học khác.Liên hệ hotline 0906.800.096 để biết thêm thông tin chi tiết.


Đại học Hoa Sen - Workshop (Công bố khoa học trên tạp chí quốc tế)
Nhằm nâng cao kỹ năng công bố khoa học quốc tế cho người làm nghiên cứu khoa học, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức Workshop [CÔNG BỐ KHOA HỌC TRÊN TẠP CHÍ QUỐC TẾ] Thời gian: 08:00 - 17:00 ngày 29/7/2017; Địa điểm: Phòng 903 (Lầu 9), Trường ĐH Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

 • Date: 29-07-2017
 • Time: 08:00
 • Location: Phòng 903 (Lầu 9), Trường ĐH Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Báo cáo tốt nghiệp chương trình Thiết kế đồ họa Multimedia 18 tháng
Vào ngày 14/7/2017, tại trường ĐH Hoa Sen, cơ sở 93 Cao Thắng, P3, Q3, TPHCM, sinh viên chương trình Thiết kế đồ họa Multimedia (18 tháng) đã báo cáo tốt nghiệp trước hội đồng gồm các giảng viên: Lương Tuấn Kiệt, Bùi Thanh Bình, Bùi Ngọc An.


Doanh nghiệp lớn đón đầu làn sóng Big Data như thế nào?
Từ ngày 02/7 đến ngày 06/7/2017, ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT đã tổ chức khóa đào tạo dành doanh nghiệp về cách thức triển khai Big Data với tên gọi: “Phân tích Dữ liệu lớn với Hadoop và Spark”. Giảng viên phụ trách là ông Sandeep Agarwal – Chuyên gia hàng đầu về Hệ thống thông tin, Khai thác dữ liệu và Kinh doanh thông minh đến từ NIIT Ấn Độ.


Ứng dụng Hadoop trong lưu trữ và xử lý Big Data
Vào ngày 07/7/2017, tại phòng SZ609, Tòa nhà Soongsil, CVPM Quang Trung, Q. 12, TP. HCM, chuyên gia Sandeep Agarwal (Học viện NIIT Ấn Độ) đã trình bày những thông tin rất hữu ích liên quan đến Big Data trong nội dung hội thảo “Developing Competency In Big Data” (Triển khai Big Data, bắt đầu như thế nào?) với sự tham gia của đông đảo các cá nhân làm việc trong lĩnh vực CNTT đến từ các đơn vị: Global Cyber Soft Việt Nam, AgriConnect, TMA Solution, LogiGear Việt Nam, Lạc Việt, Công ty phần mềm Junsky, ĐH Giao thông vận tải…


NGHỀ THƯ KÝ: CÁNH TAY PHẢI ĐẮC LỰC CỦA GIÁM ĐỐC
Để trở thành một thư ký chuyên nghiệp, bạn cần hiểu rõ định hướng hoạt động của doanh nghiệp, phương châm làm việc của người quản lý cũng như không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn


Hướng Dẫn Viên Du Lịch: Nghề Của Những Đam Mê
Trường Đại học Hoa Sen đã được Tổng cục Du lịch cấp phép tổ chức đào tạo Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch ngắn hạn dành cho nhiều đối tượng khác nhau.


Trao giải cho SV Hoa Sen đạt thứ hạng cao tại MOSWC 2017
Vào lúc 14h ngày 03/7/2017, tại cơ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM, trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng IIG Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật và trao giải cho các sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi Vô địch tin học văn phòng thế giới 2017 (Microsoft Office Specialist World Champion – MOSWC 2017).


SỨC HÚT CỦA NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Đam mê mỹ thuật, yêu thích sáng tạo những sản phẩm ứng dụng đa dạng trong lĩnh vục quảng cáo, truyền thông hay đơn giản là mong muốn tạo ra những ấn phẩm mang dấu ấn của riêng mình… Nếu sở hữu một trong những tố chất trên thì bạn hoàn toàn phù hợp với nghề Thiết kế đồ họa.


Hội thảo: Triển khai Big Data, Bắt đầu như thế nào?
Vào ngày 07/7/2017, từ 9h00 đến 11h30, tại phòng SZ609, Tòa nhà Soongsil, Lô 11, CVPM QuangTrung, Q. 12, TP. HCM, trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT Ấn Độ và Công viên Phần mềm Quang Trung tổ chức hội thảo: Developing Competency In Big Data (Triển khai Big Data, bắt đầu như thế nào?)

 • Date: 07-07-2017
 • Time: 09:00
 • Location: Phòng SZ609, Tòa nhà Soongsil, Lô 11, CVPM QuangTrung, Q. 12, TP. HCM

Giải mã sức nóng Chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS)
MOS là bài thi được sáng tạo bởi Tập đoàn Microsoft và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Đây là bài thi được thực hiện hiện trực tuyến trên 25 ngôn ngữ và ưu thế nổi trội của chứng chỉ MOS không chỉ nằm ở việc nó có giá trị vô thời hạn mà còn khẳng định trình độ sử dụng bộ ứng dụng tin học văn phòng ở mức thành thạo của người dự thi.


Khai giảng lớp Pre Big Data
Vào ngày 26/6/2017 vừa qua, tại cơ sở 93 Cao Thắng, trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT Ấn Độ đã khai giảng lớp Pre Big Data dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực dữ liệu lớn cũng như xu hướng nghề nghiệp Chuyên viên Phân tích dữ liệu lớn đang rất thịnh hành hiện nay.


Ấn Độ mở trường cập nhật kiến thức về 'Cách mạng Công nghiệp 4.0'
Để nắm chắc cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 khởi nguồn từ thời đại Internet, các quốc gia cần phải thực hiện một cuộc cách mạng giáo dục nhằm chuẩn bị tinh thần cho công dân của mình.


Jack Ma gợi ý nghề kiếm nhiều tiền trong tương lai
Theo vị tỷ phú này, tâm điểm để tiếp cận thời đại công nghệ là dữ liệu. Ông dự đoán các kỹ năng liên quan đến dữ liệu và phân tích dữ liệu sẽ trở nên cực kỳ giá trị. "Thế giới sẽ là dữ liệu. Tôi nghĩ đây mới chỉ là khởi đầu cho thời đại dữ liệu", Jack Ma chia sẻ.


Việt Nam và cách mạng 4.0: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây
Đó chính là chủ đề của Hội nghị Điện toán Đám mây Việt Nam 2017 vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với Trường Chính sách công Lý Quang Diệu - Singapore tổ chức vào sáng nay 22/6 tại Hà Nội.


Xu hướng ảo hóa và bài toán an toàn thông tin dành cho dân IT
Nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận những công nghệ mới liên quan đến ảo hóa và an toàn thông tin từ các Tập đoàn lớn tại Việt Nam, ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Tập đoàn Vmware và Công ty Giải pháp Kỹ Thuật Avnet Việt Nam (Tech Data) đã tổ chức Hội thảo “Ảo hóa và Điện toán đám mây Vmware - Phòng chống tấn công chủ động” vào ngày 17/6/2017.


Sức hút từ Hội thảo Big Data
Vào ngày 15/6/2017, ĐH Hoa Sen đã tổ chức Hội thảo Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT). Diễn giả trình bày tại Hội thảo là thầy Phan Hồng Trung – Giảng viên trưởng phụ trách mảng Software tại Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen và là một trong những giảng viên đầu tiên tham gia khóa đào tạo Big Data từ Học viện NIIT Ấn Độ.


Ký Kết Hợp Tác Giữa Cao Đẳng Hoa Sen – Euro College - Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam
Ngày 13/6/2017, tại Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TPHCM (VCCI HCM), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Hoa Sen (HSC - đối tác chiến lược của Đại học Hoa Sen), VCCI và EuroCollege (Hà Lan).


Chương trình “Hè độc đáo cùng Hoa Sen”
Trung Tâm Đào Tạo - Đại học Hoa Sen đã xây dựng chương trình “Hè độc đáo cùng Hoa Sen” dành riêng cho các em từ lớp Một kết hợp giữa học tập và vui chơi nhằm giúp các em phát triển các năng lực như: tư duy sáng tạo, thẩm mỹ, đồ họa và trình bày ý tưởng. Ngoài ra, chương trình còn rèn luyện cho các em những kỹ năng chuyên nghiệp như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ thuật bàn phím, kỹ năng trình bày và diễn đạt nội dung chuyên nghiệp với PowerPoint, lập trình dành cho thiếu nhi, toán tư duy logic…


Đêm Trao Giải Cuộc Thi Sfilm Contest Lần 5
Khởi động từ tháng 3/2016, Cuộc thi phim ngắn SFILM CONTEST lần 5 với chủ đề: “Hành trình của lửa” do ĐH Hoa Sen cùng Công ty Dreamtime Produciton đồng tổ chức cùng sự tài trợ của Công ty Sony Việt Nam đã khép lại với sự tranh tài hấp dẫn của nhiều đội thi.


Ảo hóa và Điện toán đám mây VMware - Phòng chống tấn công chủ động
Thời gian: 8h30 – 10h30, ngày 17/06/2017. Địa điểm: Phòng NZ0204, Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM. Đơn vị tổ chức: HSU, VMware, AVnet

 • Date: 17-06-2017
 • Time: 08:30
 • Location: Phòng NZ0204, Trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM

Hội thảo Phân tích dữ liệu lớn – Chuyển đổi số (Big Data Analytics for Digital transformation)
Vào ngày 15/6/2017, từ 18h30 --> 20h30 tại phòng 505 cơ sở 93 Cao Thắng, P3, Q3, TPHCM, trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện CNTT Quốc tế NIIT (Ấn Độ) sẽ tổ chức Hội thảo: “Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) - Big Data Analytics for Digital transformation” do Chuyên gia Phan Hồng Trung trình bày.

 • Date: 15-06-2017
 • Time: 18:30
 • Location: 93 Cao Thắng, P3, Q3, TPHCM

Khai giảng khóa học Phân tích Dữ liệu lớn Big Data lần 2
Đại học Hoa Sen và NIIT sẽ khai giảng khóa 2 chương trình “Phân tích dữ liệu lớn – Big Data” từ ngày 02/7/2017 đến ngày 06/7/2017 dành riêng cho doanh nghiệp và giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng tại cơ sở số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM.


BigData - Cuộc chơi mới dành cho dữ liệu lớn
Cụm từ Big Data đang rất nổi trong thế giới công nghệ thông tin. Nó mô tả quá trình xây dựng sản phẩm dữ liệu dựa trên các thuật toán phức tạp mà những quy trình truyền thống không có.


Chương trình hợp tác đào tạo CNTT Quốc tế - Học bổng 2017
Từ ngày 03/04/2017 đến ngày 30/06/2017, Học viện CNTT Quốc tế NIIT, (Ấn Độ) sẽ triển khai Chương trình Học bổng “Nhân lực ngành Công nghiệp số – Talent Digitalization” trên toàn Việt Nam.


Đăng ký học Big Data - Miễn phí khóa "Lập trình Java + Hệ điều hành Linux"
Khi đăng ký khoá học Big Data, bạn sẽ được học miễn phí khoá "Lập trình Java và Hệ điều hành Linux" làm nền tảng để học các kiến thức chuyên sâu của Big Data.


Phải tận dụng “Dữ liệu lớn và vạn vật kết nối” để phát triển
Ngày 15/5, tại buổi tọa đàm “Dữ liệu lớn và vạn vật kết nối”, Hội Tin học TP.HCM, trường Đại học Hoa Sen và Học viện CNTT quốc tế NIIT đã giúp doanh nghiệp, người tham gia hiểu rõ hơn về Big Data (dữ liệu lớn) và Internet of things (IoT, vạn vật kết nối) để tận dụng cơ hội phát triển theo xu hướng kinh doanh hiện đại.


Một số hình ảnh về buổi hội thảo "PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN (BIG DATA)" ngày 13/05/2017
Ngày 13/5/2017, trường ĐH Hoa Sen phối hợp với học viện NIIT (Ấn Độ) tổ chức hội thảo: PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN (BIG DATA)
BTC gởi lời cám ơn các Anh/Chị quan tâm đặc biệt đến hội thảo Big Data này.


Thảo luận bàn tròn về "Dữ liệu lớn và Vạn vật kết nối"
Thời gian: 13h30 – 16h00, ngày 15/05/2017 Địa điểm: P. 507, Đại học Hoa Sen, Số 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

 • Date: 15-05-2017
 • Time: 13:30
 • Location: P. 507, Đại học Hoa Sen, Số 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Thông tin chi tiết về Hội thảo "Phân tích dữ liệu lớn" ngày 13/05/2017
Thời gian: 8h00 – 10h30, thứ Bảy, ngày 13/05/2017
Địa điểm: P. 0607, Đại học Hoa Sen, 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Diễn giả: San Deep, Subhankar


Hội thảo "Big Data Analytics For Digital Transformation"
Diễn giả: Chuyên gia SAN DEEP đến từ Đại học NIIT (India) 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ Thống Thông Tin Phụ trách đào tạo quốc tế của NIIT tại Lagos & Abuja (Nigeria)

 • Date: 13-05-2017
 • Time: 08:15
 • Location: P. 0607, Đại học Hoa Sen, 8, Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Quản lý doanh thu - bí quyết của một khách sạn thành công
Quản trị doanh thu sử dụng các nguyên tắc cơ bản của kinh tế học cung cầu, theo một cách thực tế, để tạo doanh thu gia tăng. Có ba điều kiện thiết yếu để quản trị doanh thu có thể áp dụng được: - Có một số lượng hàng hóa cố định
 - Hàng hóa rất dễ hư hại
 - Khách hàng sẵn sàng trả các mức giá khác nhau


Tầm quan trọng của việc ứng dụng phân tích dữ liệu trong tối ưu hóa doanh thu trong khách sạn
Một sự khác biệt quan trọng cho các nhà quản lý doanh thu là phương thức tích hợp dữ liệu trong phân tích báo cáo. Đây là một phần không thể tách rời của việc tối ưu hóa doanh thu trong khách sạn, dữ liệu càng đầy đủ thì khả năng phân tích đạt hiệu quả càng cao. Bất kỳ một doanh nghiệp nào chúng ta phải cần có một bức tranh tổng thể tương lại về rủi ro và cơ hội trong lĩnh vực của mình.


Tặng sách miễn phí cho sinh viên Hoa Sen và tuần lễ lan tỏa văn hóa đọc
Nhân kỷ niệm Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4 (World Book and Copyright Day) - từ ngày 21/4 đến 27/4 Tiki sẽ chọn lọc và tặng 150 cuốn sách, đặt tại kệ sách ngay sảnh G, Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM) để sinh viên nhận sách miễn phí, chia sẻ và cùng nhau lan tỏa văn hóa đọc.


Cách mạng công nghiệp lần thứ tư là gì?
Cụm từ "cách mạng công nghiệp" hàm chứa sự thay đổi lớn lao, không chỉ biến đổi kinh tế mà cả văn hóa, xã hội một cách toàn diện. Nhìn lại lịch sử, con người đã chứng kiến 3 cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lớn


Sinh viên Hoa Sen đạt điểm tuyệt đối Vòng loại Quốc gia Cuộc thi MOSWC 2017
Sáng ngày 16/4, Lễ khai mạc và Vòng loại Quốc gia Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới – MOS World Championship 2017 (MOSWC 2017) đã đồng loạt diễn ra trên cả 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nãng và Hồ Chí Minh. Trường Đại học Hoa Sen là địa điểm đăng cai tổ chức Lễ khai mạc và Vòng loại cuộc thi tại miền Nam và có 8 sinh viên tham gia tranh tài cùng học sinh, sinh viên các trường khác.


Lớp học miễn phí “Tổ chức sự kiện”
Nếu bạn thích mình trở thành nhân vật chính trong “Tổ chức sự kiện” đầy năng động và sáng tạo, đưa ra các ý tưởng kế hoạch triển khai, cách truyền thông, chuẩn bị logistic, nhân sự và các yếu tố kỹ thuật âm thanh, ánh sáng…

 • Date: 15-04-2017
 • Time: 08:15
 • Location: P. 802 Đại học Hoa Sen, 93, Cao Thắng, Q. 3, TP. HCM

Cơ hội thực tập hưởng lương tại Úc
Thực tập hưởng lương dù ở bất kì quốc gia nào vẫn luôn là vấn đề dành được nhiều sự quan tâm và chú ý của các bạn sinh viên. Rất nhiều các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp mong muốn được làm việc ở các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên chỉ với tấm bằng Đại học và kinh nghiệm thực tập tại Việt Nam, liệu có đủ tạo được điểm khác biệt giữa bạn và hàng ngàn ứng viên khác?


Giáo sư John Vũ: Chẳng mấy chốc, phần lớn công việc lao động sẽ bị khử bỏ
Nền kinh tế dựa trên chế tạo, xây dựng trên lao động thủ công, sẽ chứng kiến việc làm lao động của họ đang biến đi nhanh chóng.


Tăng trưởng 'nóng', ngành công nghệ thông tin ồ ạt tuyển người
Doanh thu ngành công nghệ thông tin (CNTT) tăng, doanh nghiệp công nghệ nước ngoài “đổ bộ” vào VN và nhiều doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới… đang khiến doanh nghiệp CNTT đua nhau tuyển người.


Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác giáo dục với ĐH NIIT
Sáng ngày 09/03/2017, trường ĐH Hoa Sen (HSU) và ĐH NIIT Ấn Độ (NU) đã tiến hành ký kết các thỏa thuận hợp tác giáo dục trước sự chứng kiến của đại diện Tổng lãnh sự Ấn Độ, các đối tác chiến lược, giảng viên nhân viên Hoa Sen cùng các đơn vị truyền thông, cơ quan báo chí.


Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2017
Microsoft Office Specialist World Championship 2017) là cuộc thi về kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng với quy mô lớn và uy tín trên thế giới do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức tại Mỹ. Năm nay vòng thi quốc gia sẽ được tổ chức tại Đại học Hoa Sen.


Chương trình mừng xuân 2017
Trải nghiệm khóa học miễn phí và đăng ký các khóa ngắn hạn ngay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi.


Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Quản trị nhà hàng hiệu quả” do Công ty KFC Việt Nam và Đại học Hoa Sen phối hợp đào tạo
KFC Việt Nam vừa phối hợp với Đại học Hoa Sen, tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị nhà hàng hiệu quả” trong chuỗi các hoạt động đào tạo mang tên “School for life programme” dành cho các Quản lý nhà hàng KFC.


Sự kiện Design Me Now
Triển lãm Design Me Now diễn ra từ ngày 5/1/2017 đến ngày 10/1/2017 tại trường Đại học Hoa Sen sẽ chào đón các bạn bằng những hoạt động rất thú vị với các khách mời ấn tượng.

 • Date: 05-01-2017
 • Time: 17:00
 • Location: Trường Đại học Hoa Sen. Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Infographic - Đại học Hoa Sen: hành trình 25 năm hình thành và phát triển
Bức tranh toàn cảnh về lịch sử hình thành, phát triển và những nỗ lực đi đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội của trường Đại học Hoa Sen sau 25 năm thành lập.


Thông báo xét tuyển 2016
Trung tâm đào tạo – Trường Đại học Hoa Sen thông báo xét tuyển 309 chỉ tiêu các chương trình đào tạo đảm bảo việc làm cho các ngành...


Thông tin xét tuyển ĐH/CĐ 2016
Từ ngày 1/8 đến ngày 12/8, song song với việc tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển, tại tầng G, số 08 Nguyễn Văn Tráng Q.1, trường ĐH Hoa Sen sẽ tổ chức...


Hình ảnh về buổi giới thiệu sách mới "Nhà Quản Lý – Kỳ Thủ Cờ Vây"
Vào chiều ngày 22/07/2016, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q. 1, Tp. HCM, buổi tọa đàm giới thiệu cuốn sách mới “Nhà Quản Lý – Kỳ Thủ Cờ Vây”


Ngày hội "Tư vấn tuyển sinh - 2016"
Ngày hội "Tư vấn tuyển sinh" của báo Tuổi Trẻ tại Đại học Bách Khoa được tổ chức thường niên với sự tham gia của hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 • Date: 24-07-2016
 • Time: 07:30
 • Location: Gian hàng số 22,23,24,25 Đại học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10)

Buổi giới thiệu sách "Nhà Quản Lý - Kỳ Thủ Cờ Vây"
Cờ vây, trò chơi chiến thuật cổ xưa của người phương Đông, được biết đến như trò chơi dùng để dạy cách trị quốc cho người kế thừa ngai vàng Trung Hoa ngày xưa.

 • Date: 22-07-2016
 • Time: 16:00
 • Location: Café Đẹp, Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Q. 1, TP. HCM

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2016 – Cơ hội trúng tuyển vào Đại học Hoa Sen
Ngày 23/07/2016, trường Đại học Hoa Sen tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2016 – Cơ hội trúng tuyển vào Đại học Hoa Sen tại cơ sở chính, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM.

 • Date: 23-07-2016
 • Time: 08:00
 • Location: Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trung tâm đào tạo – trường Đại học Hoa Sen nhận giải Top 5 và Huy chương vàng CNTT-VT Việt Nam 2016
Tối ngày 23/6/2016, Lễ trao giải Top và Huy chương vàng CNTT-VT Việt Nam 2016 do Hội Tin học TPHCM tổ chức đã chính thức vinh danh các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin-truyền thông...


Trường Đại học Hoa Sen trao bằng cho hơn 500 tân khoa tại lễ tốt nghiệp lần thứ 28
TP.HCM - Sáng ngày 18/06/2016, tại nhà hát Hòa Bình, trường Đại học Hoa Sen long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ 28 (đợt 1/2016) cho 565 tân khoa khoa...


Triển lãm mong đợi nhất trong năm
Nhằm kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường, Khoa Đào tạo Chuyên nghiệp, Trường Đại học Hoa Sen lần đầu tiên tổ chức Triển lãm nghệ thuật ĐỒNG HÀNH - STAND BY ME Art Exhibition.


Phim: An Inconvenient Truth (Một sự thật phủ phàng)
Đạo diễn: Davis Guggenheim
Diễn viên: Al Gore, Billy West
Bộ phim tài liệu đoạt 2 giải Oscar năm 2006 này thực sự rất hấp dẫn, với tài dẫn chuyện của ông Al Gore, cựu Phó Tổng thống Mỹ....

 • Date: 20-05-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Hoạt động tại Đường sách Nguyễn Văn Bình - Kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4
Nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/04 nhiều hoạt động văn hoá sôi nổi sẽ được tổ chức tại Đường sách Nguyễn Văn Bình từ ngày 17/04/2016 đến ngày 24/04/2016.
Trong khuôn khổ của chương trình nhiều hoạt động sẽ được diễn ra liên tục như Trưng bày, triễn lãm “Sách Hay, Sách Đẹp”,...


Phim: BROOKLYN - 2015
Brooklyn là câu chuyện về cô gái gốc Ireland cố gắng tìm cho mình cuộc sống mới trên đất Mỹ vào thập niên 1950. Đây là một trong những bộ phim độc lập được khán giả và các nhà phê bình đánh giá rất cao.

 • Date: 15-04-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Sách mới: "Trò chuyện với con gái về phân biệt chủng tộc"
Được viết dưới hình thức đối thoại giữa cha và con, TRÒ CHUYỆN VỚI CON GÁI VỀ PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC đã giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu về vấn đề đang gây nhức nhối toàn cầu hiện nay: phân biệt chủng tộc.


Chuyên đề nghệ thuật - thiết kế: Từ con mắt tới bàn tay
Khoa Đào tạo chuyên nghiệp trường Đại Học Hoa Sen có tổ chức hai buổi nói chuyện chuyên đề Nghệ thuật - Thiết kế vào ngày 01/04/2016. Quý vị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự ....


Phim: Thiện nữ u hồn - 1987
"Thiến Nữ U Hồn" dựa theo một truyện ngắn nằm trong bộ truyện kinh dị nổi tiếng "Liêu trai chí dị" của nhà văn Bồ Tùng Linh, viết vào đời nhà Thanh. Chuyện phim xoay quanh mối tình của nàng ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện và anh chàng đẹp trai hiền lành Ninh Thái Thuần.

 • Date: 01-04-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Toàn cảnh kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ 2016
Các bạn học sinh đã nắm rõ hết mốc thời gian tuyển sinh năm nay chưa?


Sách: "Từ tuổi ấu thơ đến tuổi thanh thiếu niên"
Từ tuổi ấu thơ đến tuổi thanh thiếu niên là một cuốn sách tuy nhỏ nhắn nhưng chạm đến nỗi khát khao nuôi dưỡng tâm hồn lẫn thể chất trẻ thơ giai đoạn 7-12 tuổi của những ai yêu thương con trẻ.


Thông báo: V/v Tham gia cung cấp sản phẩm cho Cửa hàng Sách Đại học Hoa Sen
Trung tâm đào tạo Trường Đại học Hoa Sen thông báo đến toàn thể sinh viên v/v tham gia cung cấp sản phẩm cho Cửa Hàng Sách Đại học Hoa Sen (thuộc Đường Sách Thành phố)


Sách: "Tinh thần tự lực: những tấm gương về phẩm hạnh và lòng kiên trì"
Tinh thần tự lực được mệnh danh là “Kinh thánh của chủ nghĩa tự do” vì nó hô hào tính cần kiệm và nỗ lực, cho rằng nghèo khổ chủ yếu là do những thói quen vô trách nhiệm, đồng thời công kích tinh thần trọng vật chất và kiểu chính quyền thờ ơ, bất can thiệp.


Phim: THE BIG SHORT (ĐẠI SUY THOÁI)
Lâu lắm mới có một bộ phim quy tụ dàn diễn viên gồm những cái tên hạng A như phim này. Nội dung xoay quanh ảnh hưởng của các ngân hàng lớn với nền kinh tế.

 • Date: 25-03-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Giới thiệu sách tại Book Fair 2016
Giới thiệu sách mới của Ban Tu thư Đại học Hoa Sen:
TỪ TUỔI ẤU THƠ ĐẾN TUỔI THANH THIẾU NIÊN
Thời gian: 14h-16h30, ngày 24/3/2016
Địa điểm: nhà chuyên đề I, Hội chợ Sách Thành phố Hồ Chí Minh.
Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trung

 • Date: 24-03-2016
 • Time: 14:00
 • Location: Nhà chuyên đề I, Hội chợ Sách Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi giới thiệu chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
Năm 2016, được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, trường ĐH Hoa Sen chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

 • Date: 18-03-2016
 • Time: 08:30
 • Location: Phòng NZ204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

CHƯƠNG TRÌNH: MINI DOCFEST – CHUỖI PHIM TÀI LIỆU THỂ NGHIỆM
Các phim thể nghiệm và phim tài liệu ngắn được Sàn Art và Hanoi DocLab đồng tuyển chọn từ những nhà làm phim trẻ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình bao gồm hai buổi chiếu phim và thảo luận với GS. Michael Brynntrup, nhà làm phim Trương Minh Quý, người đồng sáng lập nhóm Mê Phim – Trần Minh Đức, cùng nhiều khách mời khác.

 • Date: 19-03-2016
 • Time: 18:00
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình chiếu phim: SPOTLIGHT (TIÊU ĐIỂM) - OSCAR PHIM HAY NHẤT 2015
Đạo diễn: Tom McCarthy
Diễn viên: Mark Ruffalo, Michael Keaton, Rachel McAdams
- Oscar Best Picture (Phim hay nhất)
- Oscar Best Original Screenplay (Kịch bản gốc hay nhất)

 • Date: 11-03-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

KINH DOANH ONLINE – Kiếm tiền chưa bao giờ dễ như thế!
Bạn khéo léo và có khả năng làm đồ handmade cực cute! Bạn có thể làm bánh hay chế biến đồ ăn vặt! Bạn có nguồn hàng mỹ phẩm, quần áo, trang sức và nhiều thứ khác nữa! Đó đều là những cơ hội hái ra tiền với kinh doanh online. Rất nhiều người đã thành công với kinh doanh online, và bạn cũng có thể.
Hãy đăng kí dự workshop chuyên đề “KINH DOANH ONLINE – Bạn có thể thành công!” sẽ giúp bạn tiếp cận và thành công với kinh doanh online.


Giới thiệu sách "Bí Ẩn Nữ Tính"
Đây là cuốn sách thuộc hàng thượng thặng trong nghiên cứu văn hóa, xã hội, nghiên cứu giới và bình đẳng giới của nước Mỹ, cuốn sách tạo nên làn sóng nữ quyền thứ hai từ thập niên 1960 khi nó ra đời, cuốn sách được Thư viện Quốc hội Mỹ xếp vào danh mục Những cuốn sách định hình nước Mỹ giai đoạn 1950-2000.

 • Date: 08-03-2016
 • Time: 09:30
 • Location: Café sách Phương Nam, Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Q. 1, TP. HCM

Giới thiệu sách "Tư tưởng Max Weber" tại Đường Sách
Trung tâm Đào tạo và Ban Tu thư – Dịch thuât Đại học Hoa Sen thân mời anh chị và các bạn đến tham dự buổi giới thiệu cuốn sách TƯ TƯỞNG MAX WEBER (Nxb Hồng Đức và Ban Tu thư phát hành, 2016)
Diễn giả: Lê Minh Tiến
Thời gian: 9h - 12h, thứ Bảy, ngày 05/3/2016
Địa điểm: Cà phê Phuơng Nam Book, Đường sách Nguyễn Văn Bình

 • Date: 05-03-2016
 • Time: 09:00
 • Location: Cà phê Phuơng Nam Book, Đường sách Nguyễn Văn Bình

Chương trình chiếu phim: TO KILL A MOCKINGBIRD (GIẾT CON CHIM NHẠI) - 1962
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Harper Lee, bộ phim không những rất thành công về mặt thương mại (doanh thu gấp 10 lần vốn đầu tư) mà con thu lại vô số các phản hồi tích cực từ các nhà phê bình.

 • Date: 04-03-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

​Những trang sách ghi dấu “nền tảng của Miến Điện”
Người Miến Điện có một niềm tin vững chắc vào nhân quả và tinh thần đạo lý hướng thiện. Một đất nước sống theo Phật giáo nguyên thủy như vậy khiến tác giả Hồ Đắc Túc bị mê hoặc.


Chương trình chiếu phim: SENSE & SENSIBILITY (LÝ TRÍ & TÌNH CẢM)
Đây là một trong những chuyển thể điện ảnh hay nhất trong các tiểu thuyết của nữ văn sĩ người Anh nổi tiếng, Jane Austin. Bất ngờ lớn nhất của phim này là sự kiện Lý An - một nhà làm phim gốc Hoa - lại được mời làm đạo diễn bộ phim dựa theo một áng văn chương kinh điển của phương Tây.

 • Date: 19-02-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

250 phần quà tại Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp “Cùng bạn quyết định tương lai”
Vào ngày 23/01/2016, cùng với các trường Đại học – Cao đẳng trong TP.HCM, Trung tâm đào tạo trường Đại học Hoa Sen sẽ tham gia Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp – Xét tuyển ĐH-CĐ-TCCN năm 2016


Hình ảnh Hoa Sen tại đường Sách
Sau vài giờ khai trương đường Sách - Nguyễn Văn Bình đã tấp nập người đến tham quan, các độc giả yêu sách và du khách. Thật vui vì cửa hàng sách Đại học Hoa Sen nhận được rất nhiều quan tâm của các cơ quan chức năng, báo đài, ban giám hiệu và đặc biệt là các độc giả.


Tưng bừng lễ khánh thành Đường sách thành phố
Chiều ngày 09.01, tại con đường Nguyễn Văn Bình, Đường sách thành phố chính thức mở cửa chào đón người dân thành phố, các độc giả yêu sách và du khách.


Đường sách thành phố chính thức khai trương vào ngày 09/01/2016
Ngày 09/01/2016, nhân dân thành phố mang tên Bác Hồ, các đồng chí lãnh đạo thành phố, cộng đồng giới xuất bản – phát hành, những người làm sách, mê sách hân hoan chào đón một món quà đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới 2016...


Chương trình chiếu phim: Tối thứ 5, tối thứ 6
19h30, thứ năm ngày 7/1/2015 giới thiệu tác phẩm RITE OF SPRING (LỄ BÁI XUÂN) CỦA IGOR STRAVINSKY (1882-1971).
19g30 - Thứ Sáu 08/01/2016 chiếu phim HIMALAYA (Phim Nepal được đề cử Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 1999)

 • Date: 07-01-2016
 • Time: 19:30
 • Location: Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình chiếu phim: DOCTOR WHO - A CHRISTMAS CAROL _2005
Art House Saigon xin giới thiệu với quí vị tập phim đặc biệt mừng giáng sinh Doctor Who - A Christmas Carol đã được đề cử giải Hugo năm 1843.

 • Date: 25-12-2015
 • Time: 19:00
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2), trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Tuần lễ chào mừng Art house Saigon tròn 2 tuổi 12/12/2013 - 12/12/2015
Art House Saigon hân hạnh giới thiệu: • Thứ năm , ngày 10/12/2015 phim MONTY PYTHON & THE HOLY GRAIL_ 1975 (MONTY PYTHON VÀ CÁI CHÉN THÁNH) • Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 phim MISERY (FAN CUỒNG) - 1990

 • Date: 10-12-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2), ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1

Chương trình chiếu phim: Timbuktu (Miền đất nghiệt ngã) - 2014
Bạn đã từng nghe đến đất nước Mauritania? Năm 2014, thế giới đã biết đến địa danh nhỏ bé ở vùng Đông - Bắc Phi này sau khi bộ phim TIMBUKTU được đề cử Oscar phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

 • Date: 04-12-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2). Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình chiếu phim: Four Lions (Chúng tao là khủng bố)
Bộ phim nói về một nhóm thánh chiến Hồi giáo người Anh, luôn ước mơ được Tử vì đạo. Họ tập hợp nhau lại và quyết định tìm mọi cách chiến đấu với các hình thức quay video tuyên truyền và đánh bom cảm tử.

 • Date: 27-11-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình chiếu phim: Terracotta Warriors (Binh mã dũng)
BINH MÃ DŨNG là tên gọi quốc tế của Đội quân đất nung được chôn theo Tần Thủy Hoàng của nhà Tần - vị hoàng đế đầu tiên của các triều đại phong kiến Trung Hoa, trong khoảng thời gian năm 210 - 209 trước Công nguyên.

 • Date: 26-11-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Đêm chung kết SFilm Contest 2015
Tối ngày 31/10/2015 vừa qua, Sfilm contest đã tổ chức đêm chung kết, 15 tác phẩm lọt vào vòng chung kết với nhiều thể loại từ: chủ đề gia đình, tình thân, tình bạn, tình quê hương, đến những chủ đề nóng bỏng hơn như bạo lực học đường, quấy rối nơi công cộng,…


Chương trình chiếu phim: "The Kingdom of Dreams and Madness" và "Lửa Thiện Nhân"
Nhằm đa dạng hoá nhu cầu thưởng thức nghệ thuật. Từ tháng 11 trở đi, ngoài tối thứ Sáu chiếu phim như thường lệ, Art House Saigon sẽ mở thêm một buổi vào tối thứ Năm (một tháng 2 lần) để trình chiếu các hình thức nghệ thuật khác.

 • Date: 20-11-2015
 • Time: 19:00
 • Location: Khán phòng Charlot (NZ204), trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Chương trình chiếu phim: SE7EN (BẢY TỘI CHẾT) - 1995
Ra đời cách đây 20 năm, nhưng phim này vẫn được xem là một trong những kiệt tác hình sự tăm tối và nghẹt thở nhất của thể loại này.

 • Date: 13-11-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Phim truyện: KWAIDAN (CHUYỆN MA QUỶ) - 1964
Phim Ma đầu tiên trên thế giới được đề cử Oscar.
KWAIDAN gồm 4 phim riêng biệt dựa theo các câu chuyện dân gian của Nhật Bản. Phim là nguồn cảm hứng cho rất nhiều phim ma của Châu Á sau này.

 • Date: 06-11-2015
 • Time: 19:00
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình chiếu phim: THE SHINING (KHÁCH SẠN QUỶ ÁM) – 1980
The Shining là bộ phim luôn nằm trong số những tác phẩm điện ảnh kinh dị hàng đầu của mọi thời đại. Nó không mang lại nỗi sợ hãi, mà mang lại sự ám ảnh và nghẹt thở đến tận cùng.

 • Date: 30-10-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Hội thảo: CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN QUỐC TẾ ACCA - dành cho sinh viên Đại học Hoa Sen
Nhằm tạo điều kiện cho sinh có cơ hội lấy chứng chỉ quốc tế ACCA, Trung tâm Đào tạo và khoa KTTM phối hợp tổ chức hội thảo “CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN QUỐC TẾ ACCA - dành cho sinh viên Đại học Hoa Sen”.

 • Date: 29-10-2015
 • Time: 15:00
 • Location: Khán phòng Charlot (NZ204) – cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Trung tâm đào tạo - ĐH Hoa Sen: Địa chỉ đào tạo CNTT uy tín
Mới đây, đơn vị này đã liên tiếp được nhận huy chương vàng ICT và giải thưởng Top 5 Việt Nam lần thứ 7.
Đây là giải thưởng thường niên về công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) do Hội tin học TP HCM tổ chức...


Chương trình chiếu phim: JIRO DREAMS OF SUSHI (JIRO MƠ VỀ SUSHI) - 2011
Jiro Ono - được mệnh danh là "Quốc bảo" ẩm thực của Nhật Bản - Đầu bếp lớn tuổi nhất thế giới đạt 3 sao Michellin danh giá! Bộ phim này là câu chuyện về triết lý sushi của ông - Người sẽ tròn 90 tuổi vào ngày 27/10 tới đây!

 • Date: 16-10-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình chiếu phim: KIS UYKUSU (WINTER SLEEP - NGỦ ĐÔNG)
Lấy bối cảnh ở Anatolia (Thổ Nhĩ Kỳ), bộ phim đi sâu vào thế giới nội tâm, và khoảng cách to lớn giữa người giàu và người nghèo, cũng như người có thế lực và người không có thế lực trong xã hội. Một bộ phim rất tinh tế và sâu sắc với những khuôn hình lạnh lẽo thê lương. Tiết tấu phim cực kỳ chậm buộc người xem phải hết sức tập trung chú ý đến từng cảnh, từng câu thoại của phim.

 • Date: 09-10-2015
 • Time: 19:00
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

"Phát triển game" trong 4 giờ
Lớp phát triển game trong 4 giờ miễn phí tại Trung tâm đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen. Bạn sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về phát triển game và hiểu rõ hơn về ngành học này.


Phim tối thứ 6: THE SHAWSHANK REDEMPTION - 1994
Tháng 10 sắp tới, chúng tôi xin đón chào quý vị quay trở lại với những xuất chiếu phim hàng tuần nhiều cảm hứng tối thứ Sáu hàng tuần, sau hai tháng gián đoạn tuyển sinh thường niên.

 • Date: 02-10-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình "Kết nối bạn bè chia sẻ niềm vui"
Tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 300.000 VND khi giới thiệu một học viên mới.
Sinh viên tham gia sẽ giới thiệu bạn bè/người thân đến các chi nhánh TTĐT Hoa Sen, để được tư vấn cung cấp thông tin về các chương trình học và hướng dẫn thủ tục đăng ký học.


Cùng trải nghiệm với lớp học ươm mầm tài năng
Trung tâm đào tạo Đại học Hoa Sen mở các lớp học ươm mầm tài năng dành cho mọi đối tượng từ 16-24 tuổi


Review WORKSHOP BREAK DOWN - Đạo Diễn và Kế Hoạch Sản Xuất Phim Ngắn
Trong khuôn khổ cuộc thi SFILM CONTEST 2015, ngày 13/09/2015, buổi workshop “Đạo diễn và kế hoạch sản xuất phim ngắn” đã được tổ chức tại trường đại học Hoa Sen trong một bầu không khí sôi nổi và gần gũi...


SFILM Contest 2015 đã chính thức đi vào hoạt động – Bạn đã sẵn sàng?
Bạn đam mê phim ảnh, bạn có ý tưởng và khao khát muốn thực hiện một bộ phim ngắn đầy ấn tượng? SFILM Contest đã chính thức trở lại để cùng bạn biến ước mơ thành sự thật! Hãy xắn tay áo lên và sáng tạo!


Thông tin cuộc thi phim ngắn SFLIM CONTEST 2015
Cuộc thi phim ngắn lần thứ IV do Trung tâm đào tạo, trường Đại học Hoa Sen tổ chức với tên gọi SFILM CONTEST nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê lĩnh vực sản xuất phim ngắn.
Thời gian nhận đăng ký: 01/08/2015-->01/10/2015


Khóa huấn luyện Lập trình Ngôn ngữ Tư duy
Vào ngày 28/7/2015, Trung tâm Đào tạo đã tổ chức khóa huấn luyện Lập trình Ngôn ngữ Tư duy dành cho tất cả những GV Hoa Sen có quan tâm.


Nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn nhất năm 2015 - Ngành nào "hot"
Mỗi năm nền kinh kế nước ta luôn có nhiều biến động. Vậy những ngành nào được cho là sẽ có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất trong năm 2015 này.


Chương trình chiếu phim: Doctor Zhivago (Bác sĩ Zhivago)
Phim dựa theo tác phẩm văn học được giải Nobel 1957 của thi hào Nga Boris Pasternak. Thiên sử thi trữ tình và bi tráng, trên nền bối cảnh của nước Nga diễm lệ ...

 • Date: 31-07-2015
 • Time: 18:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình Chiếu phim: Ghost (Hồn ma) - 1990
Ghost không đơn thuần là một bô phim tôn vinh giá trị vĩnh cửu của tình yêu, mà nó còn là nguồn cảm hứng và ký ức khó phai của những thế hệ ra đời ở thập niên 1970 - 1980. Một chuyện tình Âu-Mỹ nhưng mang màu sắc huyền bí của phương Đông.

 • Date: 24-07-2015
 • Time: 19:30
 • Location: khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Thông báo: V/v xét tuyển các chương trình đào tạo 2015
Chính sách học bổng 2015 của TTĐT với tổng giá trị 4.8tỷ đồng cho 345 suất từ ngày 15/07/2015 đến ngày 31/10/2015 ...


Chương trình chiếu phim : The Theory of Everything (Thuyết Yêu Thương) - 2014
Phim dựa theo cuộc đời có thật của Stephen Hawking, nhà Vật lý khoa học vũ trụ vĩ đại hiện vẫn còn sống - vắt qua hai thế kỷ. Phim kể về tuổi trẻ của Hawking, lúc ông còn theo học ở Đại học Cambridge rồi sau đó gặp Jane, người vợ đầu tiên của ông.

 • Date: 17-07-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Thiếu hụt nhân lực công nghệ thông tin ở mức báo động đỏ
Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam Trương Gia Bình cho rằng cần phải giải quyết sớm tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT...


Chương trình chiếu phim: Still Alice (Vẫn là Alice) - 2014
Phim kể về một giáo sư đại học, đang ở tuổi viên mãn của sự nghiệp, với một gia đình đề huề, hạnh phúc, chợt phát hiện ra mình mắc chứng bệnh Alzheimer (bệnh mất trí nhớ) giai đoạn đầu.

 • Date: 10-07-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Relatos Salvajes (Những câu chuyện hoang dã) - 2014
Phim là sáu câu chuyện nhỏ tưởng chừng như không liên quan tới nhau, lại có một chung một chủ đề: Bạo lực và trả thù.

 • Date: 03-07-2015
 • Time: 19:00
 • Location: khán phòng Charlot (lầu 2) Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Hội thảo hòa nhạc: "Bảo tàng Guimet đến Việt Nam"
Ca sỹ Hương Thanh đã được biết đến với sự hợp tác của cô và ghi-ta jazz Nguyên Lê đã cho ra đời những tác phẩm dân ca Việt Nam tuyệt vời hoà âm theo nhạc jazz

 • Date: 04-07-2015
 • Time: 09:00
 • Location: Hội trường Charlie Chaplin(P.204), trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

The Tin Drum (Cái trống thiếc) - 1979
CÁI TRỐNG THIẾC là câu chuyện kỳ lạ về cậu bé Oskar - quyết định giữ nguyên hình hài 94cm ở tuổi lên ba và không chịu phát triển chiều cao nữa

 • Date: 26-06-2015
 • Time: 19:00
 • Location: khán phòng Charlot (lầu 2) Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo: Chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA dành cho sinh viên Hoa Sen
Hội thảo ACCA dành cho sinh viên ĐH Hoa Sen do TTĐT phối hợp cùng khoa KTTM tổ chức lúc 13h30 ngày Thứ Bảy 27/06/2015 đã diễn ra thành công...


Từ anh thợ hồ đến thu nhập 1.500 USD/tháng
Nỗ lực bền bỉ, anh thợ hồ Phạm Văn Thanh nay là quản lý dự án mạng của Evolable Asia với thu nhập mơ ước...


Hội thảo: Chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA dành cho sinh viên Hoa Sen
Bạn muốn có chứng chỉ kế toán quốc tế ACCA? Trong lĩnh vực tài chính kế toán, sở hữu bằng cấp của ACCA là một điều tuyệt vời để mở ra cánh cửa đưa bạn đến với những tập đoàn tài chính quốc tế.

 • Date: 27-06-2015
 • Time: 13:30
 • Location: Phòng 204, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Diễn văn Hiệu trưởng nhân lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 26
Trong thông điệp gởi đến các tân khoa ngày hôm nay, tôi muốn nói đôi lời về hai vấn đề dường như không mấy liên quan. Tuy không liên quan với nhau, nhưng cả hai vấn đề này đều nóng bỏng, thiết thân đối với sứ mạng giáo dục và những giá trị cốt lõi mà trường Hoa Sen theo đuổi từ 1991 tới nay.


Lễ tốt nghiệp Đại học Hoa Sen 2015
Sau khi chúc mừng 535 tân khoa, Cô Bùi Trân Phượng - Hiệu Trưởng nhà trường đã phát biểu: "...Tôi mong muốn các bạn sẽ luôn dõi theo sự phát triển của Nhà trường ...


12 con số thú vị về văn bằng ACCA
12 con số thú vị về văn bằng ACCA sẽ giúp cho các bạn khám phá nhiều hơn lợi ích từ chương trình đào tạo Kế toán Quốc tế ACCA mà Trung tâm Đào tạo - ĐH Hoa Sen hiện đang là đối tác quan trọng của ACCA Global.


Nâng cao nội lực, không có con đường khác!
Hiện nay, chỉ có 24 doanh nghiệp từ Việt Nam được chấp thuận đủ điều kiện thông quan điện tử vào Mỹ. Và để thỏa mãn các yêu cầu của thị trường Mỹ đặt ra hay tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu của các công ty Mỹ, doanh nghiệp Việt Nam buộc phải trở nên “chất lượng” hơn! ...


Sounds By Southeast (SXSE) – Chuỗi phim về âm nhạc khu vực Đông Nam Á
Sounds by southeast là một phần của asean pride lần thứ 2, festival âm nhạc thường niên tổ chức tại hà nội, chuỗi phim âm nhạc tên gọi sounds by southeast (gọi tắt sxse) do the onion cellar và vanity vietnam hợp tác tuyển chọn bao gồm ba bộ phim và một hợp tuyển các thước phim ngắn đặc biệt về âm nhạc khu vực đông nam á.

 • Date: 22-06-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (204, lầu 2), ĐH Hoa Sen.số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Sinh viên cần chuẩn bị gì khi ra trường?
Bạn đang sắp đi thực tập hoặc bạn chuẩn bị tốt nghiệp.
Bạn đang lo lắng cho thời điểm quan trọng này.
Tôi biết trong lòng bạn bắt đầu bối rối. Chúng tôi có thể nhìn thấu nỗi lòng của bạn.
Bạn không tin ư?!


Chương trình chiếu phim ngày 05/06/2015

 • * Kỷ niệm 75 năm kiệt tác điện ảnh đầu tiên của thế giới về Holocaust
  • - Phim tài liệu THE TRAMP AND THE DICTATOR (GÃ LANG THANG VÀ TÊN ĐỘC TÀI) - 2001
  • ​- THE GREAT DICTATOR (NHÀ ĐỘC TÀI VĨ ĐẠI) - 1940


Đăng ký tham gia sự kiện - Trải nghiệm "Virus lòng tốt" - Ngày 02/06/2015
Sự kiện diễn ra: 08h00 đến 11h30, thứ ba, ngày 02/06/2015, tại Đại Học Hoa Sen - Phòng NZ903, Cơ sở Nguyễn Văn Tráng. - Bạn có thể đăng ký tham gia tại đây

 • Date: 30-05-2015
 • Time: 09:59
 • Location:

Cơ hội trở thành ứng viên sáng giá của nhóm ngành công nghệ
Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ say mê lập trình, vận hành hệ thống mạng hay thiết kế ứng dụng game mang phong cách cá nhân.


Thi thử CBE (ACCA & CAT)
Để thuận tiện hơn trong việc làm bài thi CBE của các môn chương trình ACCA và CAT, học viên có thể vào trang web sau để thi thử...


Thông báo triển khai chính sách cuộc thi AAC 2015
Nhằm hỗ trợ và tạo nhiều cơ hội học tập cũng như thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Kế toán Ứng dụng.


Ngành quản trị nhân sự học gì, làm gì, ai có khả năng?
Nếu bạn có khả năng nắm bắt tâm lý người khác, lắng nghe và thấu hiểu con người, đồng cảm với con người… bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ngành Nhân sự.


Chương trình chiếu phim: Tháng phim Holocaust
Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít Đức (1945 - 2015), ART HOUSE CINE hân hạnh giới thiệu 2 bộ phim :
* GENOCIDE (DIỆT CHỦNG) - 1974
* NO PLACE ON EARTH (KHÔNG NƠI ẨN NẤP) - 2012


Chương trình chiếu phim: Heaven & Earth (Trời và Đất) - 1993
Đạo diễn: Oliver Stone
Diễn viên: Tommy Lee Jones - Lê Thị Hiệp
Lúc 19h, thứ Sáu, ngày 24/04/2015
Tại khán phòng Charlot (lầu 2) Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1


Chương trình chiếu phim: IN DARKNESS (TRONG BÓNG TỐI) - 2012
Phim Ba Lan, được đề cử Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2012
Đạo diễn: Agnieszka Holland
Diễn viên: Robert Więckiewicz - Benno Fürmann - Maria Schrader


Hội thảo Nhận thức về AEC - Hành trang dành cho sinh viên 2015
Hội thảo được tổ chức nhằm giúp sinh viên Việt Nam có nhận thức AEC là gì, tại sao Việt Nam phải hội nhập, và với vai trò sinh viên thì cần phải chuẩn bị những gì hành trang gì để hội nhập vào lực lượng lao động có tay nghề vững chắc trong khối AEC


Cuộc thi AAC 2015
Nhằm phát triển kiến thức & kỹ năng kế toán kiểm toán cho sinh viên, tạo sân chơi cho sinh viên kế toán kiểm toán, Trung Tâm Đào Tạo phối hợp với khoa Kinh Tế Thương Mại đồng tổ chức cuộc thi AAC 2015.


Art House Cine - HSU chiếu phim FULL METAL JACKET (ÁO GIÁP THÉP) - 1987
Đạo diễn: Stanley Kubrick
Diễn viên: Matthew Modine - Vincent D'Onofrio - R. Lee Ermey
Bộ phim được chia thành hai phần rõ rệt.

 • Date: 17-04-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Lớp Khởi Sự Doanh Nghiệp cho Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp
Vừa qua ngày 11/4/2015 Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Đồng Tháp, Trung Tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp Tỉnh Đồng Tháp, Viện Nghiên cứu Tư vấn và Phát triển Kinh tế bền vững tổ chức khải giảng khóa học Khởi Sự Doanh Nghiệp cho Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp năm 2015.


PLATOON (TRUNG ĐỘI) - Đoạt 4 giải Oscar 1986
- Phim hay nhất (Best Picture)
- Đạo diễn xuất sắc (Best Director)
- Dựng phim (Best Editing)
- Hòa âm (Best Sound Mixing)
Đạo diễn: Oliver Stone
Diễn viên: Charlie Sheen, Willem Dafoe, Tom Berenger

 • Date: 10-04-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chương trình chiếu phim (29/05/2015): COME AND SEE (HÃY ĐẾN MÀ XEM) - 1985
Phim Liên Xô-Belarus, được đề cử Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2012
Đạo diễn: Elem Klimov Diễn viên: Aleksey Kravchenko, Olga Mironova, Liubomiras LauciaviciusHội thảo “Quản trị nhân sự - nghề “hot” khi Việt Nam hội nhập kinh tế 2015”
Quản trị nhân sự - nghề hot khi Việt Nam hội nhập kinh tế 2015” với mong muốn đem đến một cái nhìn tổng quan về sự cần thiết trong việc thay đổi và hoàn thiện bộ máy quản lí nhân sự phù hợp với thời kì hội nhập trên.


Lịch Khai Giảng và Ưu Đãi Học Phí Các Môn Học Cấp Độ P
Nhằm tạo thuận lợi cho các học viên hoàn tất chương trình FIA và Kế toán kiểm toán 3.5 năm có thể học tiếp tục chương trình ACCA, trường Hoa Sen gửi thông báo Lịch khai giảng và Ưu đãi học phí các môn học trong cấp độ P của Chương trình ACCA.


Về việc đóng lệ phí thi cho kì thi tháng 06/2015 của các lớp FIA, ACCA
Trường ĐH Hoa Sen thông báo đến học viên lớp FIA, ACCA về việc đóng lệ phí dự thi các môn thi giấy của đợt thi tháng 06/2015


Lịch ôn tập môn FA1, FA2
TTĐT – trường Đại học Hoa Sen đã lập kế hoạch nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên chưa thi hoặc thi chưa đậu các môn FA1 và FA2 của chương trình ACCA.


Về việc tổ chức thi các môn trên máy tính nối mạng (CBE)
Nhằm tạo thuận lợi cho các học viên tham gia chương trình FIA, OBU có thể thi và lấy được chứng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Trường Đại học Hoa Sen tiến hành tổ chức kỳ thi thông qua hệ thống máy tính nối mạng (Computer Based Examination - CBE), dưới sự ủy nhiệm của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA). Thông tin về kỳ thi CBE cụ thể như sau:


Lịch thi và Lệ phí thi các môn trên máy tính nối mạng (CBE) năm 2015
Nhằm tạo thuận lợi cho các sinh viên tham gia chương trình FIA, OBU có thể thi và lấy được chứng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất, Trường Đại học Hoa Sen tiến hành tổ chức kỳ thi thông qua hệ thống máy tính nối mạng (Computer Based Examination - CBE), dưới sự ủy nhiệm của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).


Chương trình chiếu phim: A VILLAGE CALLED VERSAILLES (LÀNG VERSAILLES) _2009
Phim tài liệu được chiếu trên đài truyền hình PBS (Public Broadcasting Service) tại Hoa Kỳ và gặt hái nhiều giải thưởng quốc tế về phim tài liệu.


Chương trình chiếu phim: SCHINDLER'S LIST (Bản danh sách của Schindler) -1993
Đạo diễn: Steven Spielberg
Diễn viên: Liam Neeson, Ralph Fiennes, Ben Kingsley
Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết Schindler's Ark của Thomas Keneally, một tiểu thuyết gia người Úc.


Chương trình chiếu phim: Kỷ niệm 75 năm kiệt tác điện ảnh đầu tiên của thế giới về Holocaust
ART HOUSE CINE - HSU hân hạnh giới thiệu 2 bộ phim:
* Phim tài liệu THE TRAMP AND THE DICTATOR (GÃ LANG THANG VÀ TÊN ĐỘC TÀI) - 2001

* THE GREAT DICTATOR (NHÀ ĐỘC TÀI VĨ ĐẠI) - 1940


ART HOUSE CINE - HSU hân hạnh giới thiệu tháng phim kỷ niệm 40 năm Việt Nam thống nhất
IN THE YEAR OF THE PIG (NĂM HỢI) - 1968 Đạo diễn: Emile de Antonio Kể từ khi người lính Mỹ đầu tiên đặt chân đến Việt Nam năm 1964, hầu như tất cả người dân Mỹ đều tin rằng đó là cuộc chiến chính nghĩa, thông qua thông tin truyền thông hình ảnh từ chính phủ Mỹ. Bộ phim này ra đời thực sự là một cơn địa chấn với vô số những tranh cãi và xung đột.

 • Date: 03-04-2015
 • Time: 19:30
 • Location: Khán phòng Charlot (lầu 2) Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

ART HOUSE CINE - HSU hân hạnh giới thiệu một chuyên mục mới TỪ SÁCH ĐẾN PHIM (Lần 01)
Bắt đầu từ tháng 03/2015, Art House Cine - HSU sẽ mở một chuyên mục mới đặc biệt TỪ SÁCH ĐẾN PHIM với mục đích khuyến khích quý vị khán giả trở về với văn hoá đọc, thông qua những bộ phim chuyển thể dựa theo sách được chiếu trong chương trình.


ART HOUSE CINE- HSU hân hạnh giới thiệu (phim số 08-2015)
WHIPLASH (Tựa tiếng Việt Tay trống cự phách) - Đoạt 3 giải Oscar 2014. Bộ phim là câu chuyện kinh khủng về cái giá phải trả cho tài năng là sự khổ luyện và hành xác đến cực điểm. Đây là một trong những bộ phim độc lập đáng nhớ nhất của năm 2014. Whiplash chỉ chiếu một suất duy nhất vào lúc 19g30 thứ Sáu 20/03/2015 tại khán phòng Charlot (lầu 2) Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1


ART HOUSE CINE – HSU hân hạnh giới thiệu (phim số 07-2015)
BIRDMAN - Quán quân đoạt 4 giải Oscar 2014 * PHIM HAY NHẤT (Best Picture) * ĐẠO DIỄN XUẤT SẮC (Best Director) * KỊCH BẢN HAY NHẤT (Best Original Screenplay) * QUAY PHIM XUẤT SẮC (Best Cinematography). Đạo diễn: Alejandro González Iñárritu. Diễn viên: Michael Keaton, Edward Norton, Emma Stone


ART HOUSE CINE - HSU hân hạnh giới thiệu (phim số 06-2015)
IDA - Phim Ba Lan, vừa đoạt Oscar phim nói tiếng nước ngoài hay nhất 2014 Đạo diễn: Pawel Pawlikowski Diễn viên: Agata Kulesza, Agata Trzebuchowska Ngoài giải Oscar vừa nhận được, IDA còn nhận được hàng chục giải thưởng điện ảnh các loại trong năm 2014. Phim chỉ chiếu một suất duy nhất vào lúc 19g30 thứ Sáu 06/03/2015 tại khán phòng Charlot (lầu 2) Trường đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1


SỰ KIỆN “HOA SEN – HIỆN THỰC NHỮNG ƯƠC MƠ”
Ngày 06/01/2015, Trung tâm Đào tạo – ĐH Hoa Sen đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: “Hoa Sen – Hiện thực những ước mơ”. Tại buổi hội thảo, những kinh nghiệm về khởi nghiệp, kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các sinh viên “Khởi Nghiệp” đã thật sự thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của hơn 150 sinh viên đến từ các khoa.


Lì xì đầu năm
Chương trình Lì Xì Đầu Năm của Trung Tâm Đại Học Hoa Sen dành tặng cho các học viên khi đăng ký các các khoá học ngắn hạn (giảm 10% đến 30% ) và dài hạn (giảm 10%), áp dụng từ 10/1/2015 đến ngày 10/3/2015.


HOA SEN – HIỆN THỰC NHỮNG ƯỚC MƠ
Khởi nghiệp tại sao không? Dám ước mơ và dám thực hiện. Điều tuyệt vời nhất đối với những ai đam mê kinh doanh đó là khởi nghiệp; dù bất kể bạn đến từ đâu hay hoàn cảnh của bạn như thế nào. Khởi nghiệp có thể bạn thất bại, nhưng cũng có thể bạn thành công trở nên giàu có và nổi tiếng như ông Đoàn Nguyên Đức (Hoàng Anh Gia Lai), ông Phạm Nhật Vượng (Vingroup), Ông Trần Đình Long (tập đoàn Hoà Phát)…, nhưng quan trọng hơn cả đó là lòng can đảm và sự quyết tâm mà bạn có để dấn thân vào. Bạn đã chuẩn bị gì cho việc này?


HÃY SỐNG & KHÁT VỌNG…
LÀM CHỦ TƯ DUY GIÚP SINH VIÊN THÀNH CÔNG • Bạn biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc. • Bạn biết rõ mình có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn đang có ngày hôm nay. • Bạn tin rằng bạn có khả năng biến chuyển tình thế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa. • Đúng thế! Bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn muốn.


THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG
Trung tâm đào đạo Hoa Sen chi nhánh Bình Thạnh xin gởi lời cám ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh, các em sinh viên vì sự hợp tác trong thời gian qua. Để đáp ứng mục tiêu phát triển và mở rộng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm đạt hiệu quả hơn. Trung tâm đào tạo Hoa Sen chi nhánh Bình Thạnh sẽ chính thức chuyển địa điểm về trụ sở 4 của Trường Đại Học Hoa Sen kể từ ngày 31/12/2014.


Chính sách học bổng 2015
Nhằm đem đến cơ hội cho các sinh viên phát triển tài năng & năng lực trong các ngành nghề CNTT, Kế toán kiểm toán, Thiết kế đồ họa, Thư ký y khoa,...


Workshop “Quản Trị Nhân Sự - Nghề Hot Khi VN Hội Nhập Kinh Tế 2015”
Trung Tâm Đào Tạo – ĐH Hoa Sen tổ chức Workshop với chủ đề “Quản Trị Nhân Sự - Nghề Hot Khi VN Hội Nhập Kinh Tế 2015”


Thư ký y khoa: việc làm ổn định trong lĩnh vực y tế
Thư ký y khoa hình thức là một thư ký nhưng với điều kiện họ phải có kiến thức về thuật ngữ y khoa và quy trình để trợ lý cho bác sĩ và điều dưỡng. Một thư ký y khoa làm việc tại văn phòng bác sĩ phải được đào tạo đặc biệt để làm việc trong lĩnh vực y khoa. Thư ký y khoa thực hiện các hoạt động văn phòng, chi trả bảo hiểm, thuế và báo cáo thông tin từ những bảng tổng hợp bệnh nhân.


Liên hoan phim Thụy Điển được tổ chức tại Art House Cine - HSU.
Nền điện ảnh Thụy Điển đã có thành công quốc tế từ lâu. Hiện nay, một thế hệ đạo diễn mới đang tạo ra dấu ấn, sản xuất những sản phẩm từ phim truyện đến phim tài liệu, phim ngắn và phim dài. Trong liên hoan phim lần này tại Art House Cine - HSU sẽ giới thiệu sự đa dạng của nền điện ảnh Thụy Điển, các bạn cũng sẽ được xem bộ phim giành giải Oscar mới nhất của Thụy Điển.


Lãi suất huy động kỳ hạn dài về quanh 7,5%/năm
Theo Ngân hàng Nhà nước, sau khi NHNN điều chỉnh giảm 0,5%/năm lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng VND có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng từ mức 6%/năm xuống 5,5%/năm có hiệu lực thi hành kể từ ngày 29/10/2014, mặt bằng lãi suất huy động VND giảm khoảng 0,1-0,5%/năm so với thời điểm trước khi điều chỉnh.


Designer - nghề hot của các bạn trẻ sáng tạo
Ngành thiết kế đang thu hút rất nhiều bạn trẻ năng động và sáng tạo. Cùng tìm hiểu xem công việc của một nhà thiết kế - designer là gì, và làm sao để thành công trong ngành này.


12 con số thú vị về văn bằng ACCA
Là tổ chức cung cấp chứng chỉ nghề nghiệp chuyên môn về tài chính kế toán lâu đời và có quy mô lớn nhất trên toàn thế giới, ACCA sở hữu số lượng hội viên và học viên đông đảo nhất với 170.000 hội viên và 436.000 học viên ở 183 quốc gia, với 91 văn phòng và 450 trung tâm khảo thí trải đều trên khắp các châu lục. Có rất nhiều thông tin thú vị được khám về văn bằng quốc tế danh tiếng này.


Thứ 6 cine - phim Cao bồi Mì ống - Western Spaghetty
"Thiện, ác, tà" (còn được dịch "Người tốt, kẻ xấu và tên vô lại" hay "Tốt, Xấu và Tồi tệ") - phim thứ ba trong bộ ba trilogy phim cao bồi bất hủ của đạo diễn Sergio Leone, với sự tham gia của các diễn viên Clint Eastwood, Eli Wallach, Lee Van Cleef. Đây được xem như là một trong những phim cao bồi hay nhất, hiện đang xếp hạng thứ 4 trong top 250 phim hay nhất mọi thời đại của IMDB.


Thư Tri Ân Khách Hàng
Để gởi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng, hợp tác và ủng hộ Trung tâm đào tạo – Trường Đại Học Hoa Sen trong suốt thời gian qua. TTĐT-Đại Học Hoa Sen tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” diễn ra từ ngày 10/10/2014 đến ngày 10/11/2014 với thông điệp mong muốn gửi tới khách hàng là: Chúng tôi xin gởi lời: "CẢM ƠN!"


Thứ 6 Cine - phim FOR A FEW DOLLARDS MORE (tựa tiếng Việt: "Vì vài đồng bạc lẻ" hoặc "Những đồng Đô la sinh tử")
"For A Few Dollars More" là phần thứ hai trong bộ ba phim cao bồi nổi tiếng của đạo diễn Sergio Leone, được coi là những phim nằm trong số các phim xuất sắc nhất về đề tài miền Tây nước Mỹ. Phim mở đầu bằng dòng chữ: "Trong khi sự sống chẳng có giá trị gì cả, cái chết đôi lúc lại có giá. Vì vậy mà những kẻ săn người đã xuất hiện..." (tiếng Anh: "While life had no value, Death, sometimes, had its price. That is why the bounty killers appeared").


Thiết kế truyền thông đa phương tiện - ngành học thời thượng
Thiết kế truyền thông đa phương tiện đặc biệt phát triển trong những năm gần đây. Nghề nghiệp mới mẻ này đòi hỏi nhiều kỹ năng và rất thu hút các bạn trẻ năng, đam mê sáng tạo.


Nghề thư ký y khoa tạo nên sự chuyên nghiệp và khác biệt
Do tình trạng quá tải hiện nay tại các bệnh viện, bác sĩ Ngô Văn Hồng, công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cho biết: "Những công việc như tiếp xúc với bệnh nhân ban đầu để làm hồ sơ bệnh án, lên lịch khám chữa hoặc theo dõi điều trị... đều do các y tá hoặc điều dưỡng viên kiêm nhiệm. Tình trạng này hầu như diễn ra đều khắp ở các bệnh viện của Việt Nam, gây ra không ít bất tiện cho hoạt động khám chữa bệnh tại những nơi này".


Đừng để tiếng Anh ngăn cản thành công của bạn
Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường và tham gia vào thị trường lao động. Trong đó không ít bạn bị nhà tuyển dụng đánh giá không đáp ứng đủ các kỹ năng cần thiết cho công việc, bao gồm cả tiếng Anh. Tiếng Anh hiện nay không chỉ là điều kiện bắt buộc ở các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nước ngoài, mà còn được chính các công ty Việt Nam yêu cầu gắt gao.


Cuộc thi sáng tạo INFOGRAPHIC
Chủ đề :"LỊCH SỬ & ỨNG DỤNG NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN"


Gamification - Xu hướng HOT của Gaming
Trong xu hướng phát triển vài năm gần đây, gamification đã trở thành thuật ngữ được dùng trong nhiều lĩnh vực như phát triển phần mềm, marketing, giáo dục, hoạt động nhân sự…


Khai giảng chương trình đào tạo Thư ký Y Khoa
Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen là nơi duy nhất đào tạo chương trình Thư ký Y khoa, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc Thư ký tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, … Hàng năm sinh viên tốt nghiệp có tỉ lệ việc trên 90%, đặc biệt có hơn 10% sinh viên được tuyển dụng ngay trong thời gian thử việc và được các bệnh viện, phòng khám đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp và sự thích nghi với môi trường y tế.

 • Date: 08-09-2014
 • Time: 09:00
 • Location: Đại Học Hoa Sen - CN Nguyễn Văn Tráng

Chứng chỉ kế toán kiểm toán quốc tế cho giới tài chính
Chương trình ACCA hỗ trợ học viên các kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán tài chính.


Phát triển sự nghiệp với ngành Công nghệ Thông tin
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục đào tạo, Trung tâm Đào tạo Đại học Hoa Sen đã khẳng định uy tín qua các chương trình đào tạo chất lượng có tính ứng dụng và đáp ứng nhu cầu hội nhập thế giới.


Hệ kỹ thuật viên cao cấp Đại học Hoa Sen
Trường Đại học Hoa Sen có 4 ngành ngành đào tạo hệ kỹ thuật viên gồm: thiết kế đồ họa Multimedia, thư ký y khoa, Anh văn thương mại và khách sạn nhà hàng. Thời gian đào tạo 1,5 năm kết hợp với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tiễn (thực tập toàn thời gian 3 tháng tại doanh nghiệp). Đây là cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn có một nghề nghiệp vững chắc với thời gian đầu tư ngắn và học phí hợp lý.


Trung tâm Đào tạo - Đại Học Hoa Sen tổ chức buổi tổng khai giảng các khóa ACCA, NIIT, Thiết kế Đồ hoạ, Thư ký Y khoa năm 2014-2015
Các bạn tân sinh viên tham dự buổi khai giảng được giới thiệu về trường Đại Học Hoa Sen và 7 giá trị cốt lõi của nhà trường. Chúc các bạn học tập hiệu quả và thành công trong con đường mình đã chọn.

 • Date: 20-10-2014
 • Time: 08:30
 • Location: Đại Học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q. 1, TP. HCM


Về đầu trang