Hotline 0906.800.096

Buổi giới thiệu sách "Nhà Quản Lý - Kỳ Thủ Cờ Vây"

  • Home
  • Buổi giới thiệu sách "Nhà Quản Lý - Kỳ Thủ Cờ Vây"

Buổi giới thiệu sách "Nhà Quản Lý - Kỳ Thủ Cờ Vây"

  • 20 Jul, 2016
  • 10:00 am - 04:00 pm

Buổi giới thiệu sách

"Nhà Quản Lý - Kỳ Thủ Cờ Vây"

Kính gởi anh/chị,

 

Chúng tôi trân trọng kính mời anh/chị đến dự buổi tọa đàm giới thiệu cuốn sách mới “Nhà Quản Lý – Kỳ Thủ Cờ Vây” do Cửa hàng sách Đại học Hoa Sen phối hợp Ban Tu thư – Dịch thuật trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức.

· Thời gian: lúc 16g00 – 18g00 thứ Sáu, ngày 22 tháng 07 năm 2016

· Địa điểm: Café Đẹp, Đường Sách Nguyễn Văn Bình, Q. 1, TP. HCM

 

Cờ vây, trò chơi chiến thuật cổ xưa của người phương Đông, được biết đến như trò chơi dùng để dạy cách trị quốc cho người kế thừa ngai vàng Trung Hoa ngày xưa. Cờ vây bắt đầu từ bàn cờ trống, hai bên người chơi cùng xây dựng nên lãnh thổ của mình, và mục đích sau cùng là giành vùng ảnh hưởng rộng hơn đối phương. Ngày nay, cờ vây ngày càng được các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn để ứng dụng trong công việc quản lý và trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Buổi trò chuyện sẽ giới thiệu bản dịch tiếng Việt tác phẩm "Le Manager - Joueur de Go" của 2 tác giả Jean Christian Fauvet và Marc Smia, và chia sẻ kinh nghiệm của hai diễn giả về những ứng dụng của cờ vây trong công việc quản lý cũng như trong cuộc sống.

 

Buổi tọa đàm sẽ được dẫn dắt bởi:

· Tiến sĩ Nguyễn Quang Vũ (David)
Tiến sĩ David Nguyễn Quang Vũ là chủ tịch của Hiệp hội người Việt Nam tại Singapore (VAS), giám đốc Phòng Thương mại Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore). Ông từng theo học tại Đại học Maine (Pháp), Trường Kinh doanh Nanyang thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore).

· Kỳ thủ Lê Mai Duy: Ông là huấn luyện viên cờ vây Tp. HCM, đã từng 05 lần đoạt chức vô địch cờ vây Việt Nam. Diễn giả Lê Mai Duy sẽ nói về triết lý cờ vây trong cuộc sống và trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyên môn cờ vây.

· Dịch giả Phạm Việt Khôi: Ông tốt nghiệp thạc sĩ ở Pháp, hiện đang làm việc tại Việt Nam. Ông rất đam mê cờ vây, các triết lý liên quan đến cờ vây cũng như công việc dịch thuật vì nhận thấy có nhiều điểm tương đồng giữa cờ vây và ngôn ngữ.

Chúng tôi mong quí vị tìm đọc trước tác phẩm này để có thể tham gia thảo luận sâu rộng.

Rất hân hạnh được đón tiếp anh/chị đến với buổi tọa đàm này và đến tham quan cửa hàng sách trường Đại học Hoa Sen

 

Thay mặt ban tổ chức,

Lê Trọng Nhân

 

Sách Nhà Quản Lý – Cở Thủ Cờ Vây có bán với giá ưu đãi tại:

Cửa hàng sách Đại học Hoa Sen tại Đường sách - đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, Tp. HCM