Hotline 0906.800.096

Cao đẳng Hoa Sen hợp tác cùng Khách sạn Ciao Saigon triển khai “Học kỳ Doanh nghiệp”

  • Home
  • Cao đẳng Hoa Sen hợp tác cùng Khách sạn Ciao Saigon triển khai “Học kỳ Doanh nghiệp”

Cao đẳng Hoa Sen hợp tác cùng Khách sạn Ciao Saigon triển khai “Học kỳ Doanh nghiệp”

  • 12 Sep, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm

Cao đẳng Hoa Sen hợp tác cùng Khách sạn Ciao Saigon triển khai “Học kỳ Doanh nghiệp”

Vào ngày 12/9/2017, tại Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM, Trường Cao đẳng Hoa Sen (đối tác chiến lược của Đại học Hoa Sen) cùng Khách sạn Ciao Saigon đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác và triển khai “Học kỳ Doanh nghiệp”. Đây là chương trình tiên phong đầu tiên tại TPHCM áp dụng mô hình “Làm việc trước – Học chuyên ngành sau” nhằm đem đến cho các bạn học sinh vừa tốt nghiệp bậc THPT những trải nghiệm độc đáo tại môi trường làm việc thực tế Khách sạn Ciao Saigon – đơn vị chuyên nghiệp được công nhận đạt chuẩn 4 sao.

Lễ ký kết giữa trường Cao đẳng Hoa sen và khách sạn Ciao Saigon

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Trọng Duy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hoa Sen, chia sẻ đây là hướng đi mới trong chương trình đào tạo bậc Cao đẳng, bám sát phương châm “Vững nghề - Lập nghiệp” mà nhà trường cam kết hướng đến trong thời gian qua. Cụ thể, “Học kỳ Doanh nghiệp” với thời lượng 1 tháng sẽ giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng hình dung rõ nét đặc thù của ngành nghề, làm quen dần với những thất bại và thử thách mà nghề đặt ra, từ đó có thái độ phù hợp để theo đuổi đến cùng nghề nghiệp của mình. Cũng tại buổi lễ, Ông Lê Nhữ Sáng, Trưởng Bộ phận Ẩm thực, Khách sạn Ciao Saigon, cũng khẳng định chương trình là bước đột phá trong quan hệ hợp tác giữa hai bên để cung cấp những kỹ năng nghề nghiệp quan trọng cần có cho sinh viên. Trả lời câu hỏi của phóng viên các đơn vị báo đài về các kỹ năng mà sinh viên có được tại Ciao Saigon trong 1 tháng học việc thì ông Sáng khẳng định sinh viên Hoa Sen sẽ lần lượt học những kỹ năng về xử lý tình huống, đảm nhận công việc chính của nhân viên thuộc nhiều bộ phận khác nhau trong khách sạn, trau dồi tiếng Anh chuyên ngành và quan trọng nhất là những trải nghiệm nghề nghiệp thú vị của ngành dịch vụ đặc biệt này. Ông Sáng cũng cho biết thêm, sau khi kết thúc “Học kỳ Doanh nghiệp”, sinh viên sẽ học các khối kiến thức chuyên ngành tại Cao đẳng Hoa Sen trong 2,5 năm, sau đó nếu thỏa các yêu cầu mà Khách sạn Ciao Saigon đặt ra sẽ được mời làm việc chính thức.

Sau Buổi ký kết hợp tác ngày 12/9/2017, Cao đẳng Hoa Sen và Khách sạn Ciao Sài Gòn sẽ trở thành đối tác chiến lược, tiếp tục triển khai nhiều chương trình đào tạo tích hợp, hướng đến mục tiêu xã hội hóa giáo dục, đem lại nhiều cơ hội hấp dẫn, vun đắp ước mơ nghề nghiệp cho các bạn trẻ.