Hotline 0906.800.096

Chương trình "Good Job"

  • Home
  • Chương trình "Good Job"

Chương trình "Good Job"

  • 18 Aug, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm

Lần đầu tiên khai giảng trong tháng 8: 

Chương trình "Good Job"

Chương trình là sự kết hợp giữa nhu cầu tuyển dụng ứng viên của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) với mô hình đào tạo kỹ năng chất lượng của trường ĐH Hoa Sen. Theo đó, chương trình tập trung xây dựng khóa đào tạo chuyên ngành Java Developer with DevOps với thời lượng 4 tháng theo chuẩn quốc tế của Học viện NIIT Ấn Độ và bảng mô tả công việc của những doanh nghiệp hàng đầu về CNTT tại TPHCM.

Đây là một trong những chương trình độc quyền cam kết đem đến việc làm phù hợp với năng lực của học viên. Lần đầu tiên được triển khai tại ĐH Hoa Sen, học viên tham gia chương trình sẽ được hưởng các ưu đãi:

 -  Đào tạo chuyên sâu về Java theo nhu cầu thực tiễn từ doanh nghiệp;

 -  Sử dụng giáo trình gốc và công nghệ đào tạo theo chuẩn NIIT Ấn Độ;

 -  Bằng cấp được công nhận toàn cầu;

 Sau khi hoàn tất chương trình, học viên sẽ được tham gia các buổi phỏng vấn ứng viên tại các doanh nghiệp CNTT đã ký kết đặt hàng tuyển dụng nhân sự chuyên về Java với Học viện NIIT Ấn Độ và ĐH Hoa Sen ;

·        Đặc biệt, học viên tham gia chương trình được đảm bảo tìm được việc làm trong vòng 6 tháng (*) .

Chương trình được thiết kế với sĩ số lớp học giới hạn, đăng ký ngay hôm nay theo mẫu bên dưới để trở thành một trong những học viên đầu tiên tham gia khóa đào tạo đặc biệt này: