Hotline 0906.800.096

Creative Series 2017

  • Home
  • Creative Series 2017

Creative Series 2017

  • 24 Aug, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm
CREATIVE SERIES 2017
 
Lần đầu tiên trong năm 2017, ĐH Hoa Sen triển khai hàng loạt chương trình đào tạo chuyên sâu về thiết kế ở các lĩnh vực như: Đồ họa, Web, Game, Phim, Nội thất… Đây là những mảng đề tài riêng biệt, có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực Truyền thông đa phương tiện và được ĐH Hoa Sen xâu chuỗi thành “Creative Series” hấp dẫn, liên kết mật thiết với nhau, được chuẩn hóa từ các tài liệu giảng dạy của các chuyên gia/giảng viên uy tín. Mỗi khóa học đem đến nhiều góc nhìn trực quan, sinh động về các nghề nghiệp nổi bật của thế giới truyền thông, giải trí mà các bạn trẻ đang theo đuổi. Cụ thể là các chuyên ngành:
Thiết kế Đồ họa được xem là ngành nghề có mức lương hấp dẫn, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại, quảng cáo, truyền thông… đến in ấn, nghệ thuật… Với sự sáng tạo không ngừng cùng khả năng nhạy bén với màu sắc, đường nét, hình ảnh, chuyên viên Đồ họa sẽ đem đến muôn hình vạn trạng cho các sản phẩm thiết kế. Tại ĐH Hoa Sen, đây là ngành học có lịch sử lâu đời nhất và trong năm 2017, chương trình đào tạo được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như:
Giúp học viên khai thác khả năng cảm thụ nghệ thuật và sử dụng thành thạo các phần mềm mới nhất;
Chú trọng vai trò của nhận diện thương hiệu trong thiết kế và tạo hình sản phẩm;
Sử dụng thành thạo các thao tác liên quan đến kỹ thuật in ấn.
 
Thiết kế và tối ưu hóa Website là một trong những tiêu chí quan trọng để tiết kiệm chi phí cũng như quảng bá thành công sản phẩm trong ngành thương mại điện tử. Nắm bắt được xu hướng chung đó, khóa đào tạo Chuyên viên Thiết kế và Quản trị Website tại ĐH Hoa Sen sẽ đem đến cho học viên:
Kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự thiết kế và xây dựng Website theo phong cách hiện đại, tùy biến trên mọi thiết bị số; 
Nắm bắt những xu hướng mới của Digital Marketing;
Hiểu rõ những thủ thuật liên quan đến bảo mật và quản trị Website.
 
Có bao giờ bạn nghĩ rằng không gian sống lý tưởng của mình sẽ như thế nào khi cầm trên tay các bản thiết kế thuần tính kỹ thuật, khô cứng với những ký hiệu riêng biệt? Các chuyên gia Diễn họa Nội thất sẽ giúp bạn làm điều đó thông qua các nét phác thảo độc đáo bằng những hình ảnh 3D tĩnh và động. Đây cũng là một nghề nghiệp rất “hot” trên thị trường lao động khi được mệnh danh là người nghệ sĩ “thổi hồn vào công trình kiến trúc”. Ngành học này tại ĐH Hoa Sen sẽ giúp học viên:
Hiện thực hóa ước mơ trở thành người diễn họa các sản phẩm nội thất;
Sáng tạo nên những góc phối cảnh hài hòa về bố cục, đường nét, vật liệu, ánh sáng… hài hòa;
Sử dụng thuần thục các phần mềm kiến trúc chuyên dụng như Autodesk 3ds Max Design, Autodesk AutoCAD, Autodesk Revit… hoặc các giải pháp render siêu thực bằng Mental Ray và V-Ray…; 
Nắm vững nguyên lý thiết kế, phân tích không gian, đọc hiểu chuyên sâu bản vẽ kỹ thuật…
 
Xử lý hậu kỳ là khâu quan trọng cuối cùng trước khi trình làng một bộ phim trước công chúng. Các thành viên đảm nhiệm vai trò xử lý hậu kỳ sẽ thổi vào từng thước phim sức sống mới với hình ảnh, ánh sáng, âm thanh, chuyển động tinh tế của từng phân cảnh… Đến với chương trình đào tạo đặc biệt chuyên về xử lý hậu kỳ tại ĐH Hoa Sen, bạn sẽ:
Hiểu và cảm nhận rõ nét về công nghệ dựng phim hiện đại; 
Tìm hiểu “cuộc sống đằng sau hậu trường” của các bộ phim nổi tiếng;
Thử sức với nghề Xử lý hậu kỳ với các phần mềm Premier, After Effect, Cinema 4D…;
Khai thác thành công kỹ xảo điện ảnh trong nghề dựng phim, quay TVC quảng cáo.
 
Công nghệ giải trí phát triển tạo nên những thước phim hoạt hình đặc sắc đưa người xem bước vào thế giới ảo đẹp mắt với các họa hình độc đáo từ bàn tay khéo léo của người họa sĩ 3D. Đây cũng chính là nghề nghiệp mới được đông đảo bạn trẻ lựa chọn để thỏa sức tạo ra những mẫu hình nhân vật theo phong cách riêng của mình. Đến với chương trình đào tạo chuyên về Thiết kế nhân vật hoạt hình 3D tại ĐH Hoa Sen, bạn sẽ: 
Nắm vững kỹ thuật 3D trong ngành công nghiệp giải trí;
Ứng dụng kỹ xảo 3D trong công nghệ làm phim hoạt hình và tạo dựng nhân vật Game;
Thành thạo các phần mềm 3DSMax, Maya và Cinema 4D… để tạo nên nhân vật/mô hình 3D sống động như thật;
Sở hữu những bộ sưu tập nhân vật hoạt hình 3D “made by me”.