Hotline 0906.800.096

ĐH Hoa Sen đẩy mạnh đào tạo nhân lực Java

  • Home
  • ĐH Hoa Sen đẩy mạnh đào tạo nhân lực Java

ĐH Hoa Sen đẩy mạnh đào tạo nhân lực Java

  • 01 Sep, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm

ĐH Hoa Sen đẩy mạnh đào tạo nhân lực Java

Đón đầu xu hướng thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên về ngôn ngữ Lập trình Java, ĐH Hoa Sen triển khai hàng loạt chương trình đào tạo chất lượng, đáp ứng các yêu cầu mới nhất của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Cụ thể, khóa đào tạo Java Developer with DevOps sẽ được xây dựng theo chuẩn quốc tế của Học viện NIIT Ấn Độ cũng như dựa theo bảng mô tả công việc từ những đơn hàng tuyển dụng của công ty hàng đầu về CNTT tại TPHCM.

“Thời” của Chuyên viên Lập trình Java

Với hơn 20 năm “trình làng” giới công nghệ, slogan “Viết một lần - Chạy mọi nơi” của Java đã thu hút đông đảo dân lập trình theo học và sử dụng. Ước tính có khoảng 3 tỷ thiết bị đang chạy Java, bao gồm các ứng dụng trên máy tính để bàn, laptop, hệ thống website, máy chủ của doanh nghiệp, các thiết bị di động, hệ thống nhúng, thiết bị smart card, điều khiển rô bốt… Theo học Java, tức là bạn đã theo đuổi một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (Object Oriented Programming System – OOPS) cũng như thừa hưởng bộ sưu tập thư viện mã nguồn mở phong phú từ các “ông lớn” như Apache, Google… Không dừng lại ở những lợi thế đó, Java còn mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, đặc biệt là các công việc liên quan đến ứng dụng máy chủ, ứng dụng Web, ứng dụng doanh nghiệp, thậm chí phát triển ứng dụng di động dựa trên nền tảng Android. 

Có thể thấy, hiện nay thị trường lao động đang rất cần nguồn nhân lực chuyên về Java. Hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ về Công nghệ thông tin và dữ liệu số hóa đều đăng tuyển Chuyên viên lập trình Java với mức lương hấp dẫn, thậm chí có doanh nghiệp còn liên kết và đặt hàng các trường Cao đẳng/Đại học đào tạo nhân lực Java để tuyển dụng sau khi hoàn tất khóa học. Đơn cử phải kể đến chương trình hợp tác giữa trường Hoa Sen, Học viện NIIT và Công ty Swiss Post Solution Ltd (SPS) vào tháng 8/2017. 

Cao đẳng Hoa Sen và NIIT Ấn Độ trở thành đối tác chiến lược cung ứng nhân lực CNTT chất lượng cho Công ty Swiss Post Solution từ tháng 8/2017

Theo đó, ba bên đã thống nhất việc hợp tác, đào tạo đội ngũ lập trình, phát triển phần mềm chất lượng, đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng của SPS trong thời gian tới. Chương trình đầu tiên được triển khai là DigiNxt Java Enterprises with DevOps với thời lượng đào tạo 4 tháng, sinh viên tham gia khóa đào tạo cần vượt qua vòng phỏng vấn và sơ tuyển trước khi theo học chính thức. Sau 2/3 khóa học, SPS sẽ tiến hành phỏng vấn để lựa chọn những ứng viên phù hợp cho đợt thực tập toàn thời gian có lương (trong 3 tháng) tại công ty. Đây là cơ hội tốt để sinh viên Việt Nam, đặc biệt là những bạn theo đuổi nghề lập trình, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là SPS – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Swiss Post nổi tiếng tại Thụy Sĩ.

Tự tin theo đuổi giấc mơ nghề nghiệp

Không chỉ mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín, Hoa Sen còn cam kết đem lại những chương trình đào tạo phù hợp với năng lực của từng người học, để học viên tự tin thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng. Cam kết đó được khẳng định qua chương trình đào tạo độc quyền “Chuyên viên phát triển Java Enterprises với DevOps” theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, lần đầu tiên được triển khai trong năm 2017, với các ưu đãi:

  • * Đảm bảo 100% sinh viên được đào tạo chuyên sâu về Java theo nhu cầu thực tiễn từ doanh nghiệp;
  • * Sử dụng giáo trình gốc và công nghệ đào tạo theo chuẩn NIIT Ấn Độ;
  • * Bằng cấp giá trị, được công nhận toàn cầu;
  • * Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được tham gia các buổi phỏng vấn ứng viên tại các doanh nghiệp CNTT đã ký kết đặt hàng tuyển dụng nhân sự chuyên về Java với Học viện NIIT Ấn Độ và ĐH Hoa Sen.

Chương trình được thiết kế với sĩ số lớp học giới hạn, đăng ký ngay hôm nay: