Hotline 0906.800.096

ĐH Hoa Sen ký kết hợp tác cùng Bệnh viện Quốc tế City

  • Home
  • ĐH Hoa Sen ký kết hợp tác cùng Bệnh viện Quốc tế City

ĐH Hoa Sen ký kết hợp tác cùng Bệnh viện Quốc tế City

  • 14 Sep, 2018
  • 10:00 am - 04:00 pm

Vào ngày 06/9/2018, trường Đại học Hoa Sen (HSU) cùng Bệnh viện Quốc tế City (CIH) đã ký kết bản hợp tác đào tạo và tuyển dụng dành cho sinh viên ngành Thư ký Y Khoa. Đây là đối tác y tế thứ hai (sau Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc) mà HSU tiến hành ký kết hợp tác, đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại các cơ sở y tế ngoài công lập cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Thư ký Y khoa.

Đại diện CIH, Ông Phan Hoàng Nam – Giám đốc Nhân sự, khẳng định ngành Thư ký Y khoa tại Đại học Hoa Sen luôn được các bệnh viện đánh giá rất cao về chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, sinh viên Thư ký Y khoa được đào tạo tại HSU có kỹ năng chuyên ngành vững vàng, có khả năng ngoại ngữ tốt và sở hữu những kỹ năng mềm cần thiết để làm việc độc lập trong môi trường đặc thù của ngành y. Đó cũng là lý do mà 100% sinh viên tốt nghiệp ngành này đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, đặc biệt có những bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp ngay trong quá trình thực tập tại các bệnh viện đối tác của nhà trường. Về phía CIH, ông Nam chia sẻ bệnh viện sẵn sàng tuyển dụng ngay sinh viên Thư ký Y khoa của trường ĐH Hoa Sen sau 3 tháng thực tập, đồng thời nhấn mạnh các bạn sinh viên sẽ nhận được mức hỗ trợ kinh phí phù hợp khi thực tập tại CIH và xa hơn là chế độ đãi ngộ xứng đáng của chính sách kế thừa nhận nhân sự mà bệnh viện đang triển khai trong thời gian tới.

Nhân sự kiện ký kết hợp tác lần này, HSU và CIH đã thống nhất cùng hợp tác và hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo, giới thiệu nơi thực tập và ưu tiên tuyển dụng sinh viên ngành Thư ký Y khoa. Bên cạnh đó, hai bên cũng thống nhất sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Thư ký Y khoa đến tham quan và kiến tập môi trường làm việc thực tế tại CIH vào ngày 28/9/2018 cũng như triển khai việc tổ chức các buổi bảo vệ thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành học này ngay tại CIH để các chuyên gia trong lĩnh vực y tế tại bệnh viện tham gia vào hội đồng phản biện.

Để đánh dấu bước đi mới trong định hướng mở rộng hợp tác cùng các đơn vị y tế trong và ngoài công lập, ĐH Hoa Sen cũng sẽ triển khai chương trình khuyến học hấp dẫn dành cho sinh viên đăng ký học ngành Thư ký Y khoa. Theo đó, nhà trường sẽ dành tặng 20 voucher ưu đãi từ 10% đến 20% học phí khóa học Thư ký Y Khoa dành cho những sinh viên đầu tiên đăng ký và đóng phí trước ngày 30/9/2018.

Xem khóa học tại đây