Hotline 0906.800.096

Doanh nghiệp lớn đón đầu làn sóng Big Data như thế nào?

  • Home
  • Doanh nghiệp lớn đón đầu làn sóng Big Data như thế nào?

Doanh nghiệp lớn đón đầu làn sóng Big Data như thế nào?

  • 10 Jul, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm

Doanh nghiệp đón đầu làn sóng Big Data như thế nào?

Từ ngày 02/7 đến ngày 06/7/2017, ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT đã tổ chức khóa đào tạo dành doanh nghiệp về cách thức triển khai Big Data với tên gọi: “Phân tích Dữ liệu lớn với Hadoop và Spark”. Giảng viên phụ trách là ông Sandeep Agarwal – Chuyên gia hàng đầu về Hệ thống thông tin, Khai thác dữ liệu và Kinh doanh thông minh đến từ NIIT Ấn Độ.

Ông Vũ Đình Khôi, Trưởng bộ phận Phát triển chương trình, Trung tâm Đào tạo, ĐH Hoa Sen, chào mừng các học viên tham gia khóa học “Phân tích dữ liệu lớn với Hadoop và Spark” vào ngày 02/7/2017

Được biết đây là lần thứ hai khóa học chuyên sâu về công nghệ và kỹ thuật được ĐH Hoa Sen và NIIT tổ chức với mục đích cung cấp những thông tin mới nhất về “cơn sốt” Big Data cũng như các thủ thuật liên quan đến nền tảng lưu trữ, xử lý dữ liệu của Hadoop và Spark đang được các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm. Tham gia khóa học là những giảng viên, chuyên viên IT của trường ĐH Hoa Sen, ĐH FPT, Công ty Dịch vụ viễn thông CMC…

Ngoài các thành viên đến từ ĐH Hoa Sen, ĐH FPT, khóa học lần này còn có sự tham gia của các chuyên gia đến từ công ty CMC

Trong thời lượng 5 ngày, các học viên sẽ được chuyên gia Sandeep hướng dẫn về Cài đặt Hadoop version 2, những kiến thức tổng quát từ lý thuyết nền tảng đến những kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức lưu trữ, xử lý dữ liệu khối lượng lớn, phức tạp. Theo đa số học viên thì đây là khóa học bổ ích cho những ai yêu thích những vấn đề liên quan đến dữ liệu lớn và đón đầu xu thế về kỹ thuật mới.

Giảng viên Sandeep trao giấy Chứng nhận cho học viên tham gia khóa học

Đánh giá về giảng viên Sandeep, chị Hồ Thụy Hương Thủy (ĐH Hoa Sen), nhận xét: Thầy dạy rất dễ hiểu, hướng dẫn từng bước từ những lý thuyết cơ bản, rồi sau đó đưa ra những ví dụ từ cơ bản đến phức tạp; từ nguyên lý nền tảng của Big data đến những kỹ thuật hỗ trợ. Thầy luôn nhiệt tình, cố gắng giảng dạy theo nhiều cách khác nhau để học viên dễ nắm bắt và vận dụng linh hoạt.”

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng giảng viên Sandeep và ông Pavitra tại buổi bế giảng khóa học

Kết thúc khóa học, ngoài việc nhận Chứng chỉ tham gia khóa học Chuyên viên phân tích Dữ liệu lớn do NIIT cấp, “học viên còn sở hữu khá nhiều thông tin hữu ích liên quan đến cách thức lưu trữ phân tán và xử lý dữ liệu lớn đồng thời cập nhật thêm các xu hướng mới của CNTT như Máy học, Trí tuệ nhân tạo, Khoa học dữ liệu…” – ông Pavitra Mukherjee – Giám đốc NIIT khu vực Đông Dương, chia sẻ tại buổi bế giảng vào ngày 06/7/2017 vừa qua.

Khóa học về Big Data tiếp theo dành cho doanh nghiệp sẽ được khai giảng vào ngày 24/7/2017, chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website www.upskill.vn hoặc liên hệ:

Ms. Huỳnh Thị Hương Giang

ĐT: 0918 674 603

Email: giang.huynhthihuong@hoasen.edu.vn