Hotline 0906.800.096

Hội thảo: Triển khai Big Data, Bắt đầu như thế nào?

  • Home
  • Hội thảo: Triển khai Big Data, Bắt đầu như thế nào?

Hội thảo: Triển khai Big Data, Bắt đầu như thế nào?

  • 01 Jul, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm

HỘI THẢO: “TRIỂN KHAI BIG DATA, BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?”

Vào ngày 07/7/2017, từ 9h00 đến 11h30, tại phòng SZ609, Tòa nhà Soongsil, Lô 11, CVPM QuangTrung, Q. 12, TP. HCM, trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT Ấn Độ và Công viên Phần mềm Quang Trung tổ chức hội thảo: Developing Competency In Big Data (Triển khai Big Data, bắt đầu như thế nào?) dành cho các cá nhân, doanh nghiệp đang quan tâm tìm hiểu về Big Data – “câu chuyện thời thượng” của giới công nghệ và các lĩnh vực liên quan trong thời đại số hóa hiện nay.

Diễn giả trình bày tại hội thảo lần này là Chuyên gia Sandeep Agarwal, đến từ Học viện NIIT Ấn Độ, người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ thống thông tin cũng như hơn 10 năm kinh nghiệm về Khai thác dữ liệu và Kinh doanh thông minh. Nội dung chính của hội thảo sẽ xoay quanh “cơn sốt” Big Data, những ưu điểm nổi bật của tập hợp dữ liệu lớn đối với hoạt động của doanh nghiệp cũng như các công cụ chuyên dụng để triển khai và xử lý Big Data.

Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện do ĐH Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT Ấn Độ và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT nhằm mục đích cung cấp và chia sẻ những kiến thức mới về công nghệ và kỹ thuật trong xu hướng đón đầu cuộc cách mạng 4.0. Ngoài việc tổ chức các hội thảo định kỳ, ĐH Hoa Sen còn là một trong các đơn vị giáo dục tiên phong tại TPHCM khai giảng những khóa học chuyên sâu về Big Data dành cho doanh nghiệp với sự tham gia giảng dạy từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ NIIT Ấn Độ. Khóa học Big Data đầu tiên đã khai giảng rất thành công khi có đông đảo các giảng viên Công nghệ thông tin đến từ Indonesia, Myanmar, Ấn Độ, Việt Nam (bao gồm ĐH Hoa Sen, Cao đẳng Hoa Sen, các Trung tâm NIIT) tham gia. Khóa học tiếp theo sẽ được khai giảng vào ngày 02/7/2017 với sự đăng ký tham dự của các giảng viên, chuyên viên công nghệ đến từ Đại học Hoa Sen, Đại học FPT, Công ty Dịch vụ Viễn thông CMC, Công ty Swiss Post Solution…

Để đăng ký tham dự Hội thảo ngày 07/7/2017, vui lòng liên hệ:

Ms. Linh Phú

·  Điện thoại: 0987 502 628

·  Email: phu.dangthanhlinh@hoasen.edu.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến vào biểu mẫu sau: