Hotline 0906.800.096

Khai giảng lớp Pre Big Data

  • Home
  • Khai giảng lớp Pre Big Data

Khai giảng lớp Pre Big Data

  • 28 Jun, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm

Khai giảng lớp Pre Big Data

Vào ngày 26/6/2017 vừa qua, tại cơ sở 93 Cao Thắng, trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT Ấn Độ đã khai giảng lớp Pre Big Data dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực dữ liệu lớn cũng như xu hướng nghề nghiệp Chuyên viên Phân tích dữ liệu lớn đang rất thịnh hành hiện nay.

Lớp Pre Big Data sẽ cung cấp cho học viên hai nền tảng quan trọng là Java và Linux

Tham gia chương trình có sự góp mặt của ông Pavitra Mukherjee – Giám đốc NIIT khu vực Đông Dương, cùng đại diện các giảng viên chuyên về Công nghệ thông tin của Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen. Tại buổi lễ, ông Pavitra đã chia sẻ với người tham dự thế mạnh nổi bật của Big Data, công nghệ mới nhất để xử lý dữ liệu lớn cũng như ưu điểm của chương trình đào tạo Big Data độc quyền đến từ Học viện NIIT Ấn Độ.

Ông Pavitra Mukherjee – Giám đốc NIIT khu vực Đông Dương, chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của Big Data

Được biết, lớp Pre Big Data với thời lượng 30 giờ với nội dung chính là cung cấp kiến thức về lập trình Java, hệ điều hành Linux - hai môn học tiên quyết để hiểu rõ về Big Data. Đây là một trong những chương trình khuyến học của ĐH Hoa Sen để hỗ trợ miễn phí các bạn sinh viên đón đầu những xu thế mới nhất của công nghệ, trong đó có Big Data. Sau khoá học này, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để tham gia khoá học chính thức "Chuyên viên Phân tích Dữ liệu lớn (Big Data) khai giảng ngày 14/8/2017.

Thầy Phan Hồng Trung – Giảng viên trưởng của Trung tâm ĐH Hoa Sen, với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo Software, sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy khóa Pre Big Data khai giảng ngày 26/6/2017

Ngoài ra, các hội thảo liên quan đến phân tích Dữ liệu lớn sẽ tiếp tục được ĐH Hoa Sen tổ chức tại các cơ sở: 93 Cao Thắng,Q3; 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1; Lô 10 Công viên Phần mềm Quang Trung, Q12 để đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn trẻ đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin những bước đi mới mẻ của nghề, bắt kịp đà phát triển chung của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang tác động đến mọi lĩnh vực nghề nghiệp.

Tại ĐH Hoa Sen, các khóa học chuyên sâu về Big Data đã bắt đầu khai giảng từ tháng 6/2017 dành cho hai đối tượng chính: sinh viên Công nghệ thông tin tại các trường ĐH/CĐ (khóa học kéo dài 12 tháng) và những cá nhân đang làm việc trong nhiều lĩnh vực doanh nghiệp khác nhau nhưng quan tâm đến Big Data (khóa ngắn hạn 5 ngày). Khóa học Big Data đầu tiên dành cho doanh nghiệp đã khai giảng rất thành công khi có đông đảo các giảng viên Công nghệ thông tin đến từ Indonesia, Myanmar, Ấn Độ, Việt Nam (bao gồm ĐH Hoa Sen, Cao đẳng Hoa Sen, các Trung tâm NIIT) tham gia. Đánh giá về khóa học, cô Win Sandar Aung hiện đang làm việc tại Linux Lab Co., Ltd (Myanmar), chia sẻ: “Tôi thực sự hài lòng về những nội dung được trình bày trong khóa học về Big Data tại Việt Nam do trường Đại học Hoa Sen phối hợp với Học viện CNTT Quốc tế NIIT Ấn Độ tổ chức. Giảng viên là người có kiến thức sâu rộng và có kinh nghiệm về lĩnh vực Big Data. Phương pháp huấn luyện hay, giảng viên đã đưa ra những vấn đề và cách giải quyết thực tế vào lớp học. Đây là một khóa học bổ ích, giúp tôi thu thập được nhiều kiến thức giá trị để bắt đầu với công việc của một Kỹ sư phân tích dữ liệu lớn.”

 Khóa học tiếp theo sẽ được khai giảng vào ngày 02/7/2017 với sự đăng ký tham dự của các giảng viên, chuyên viên công nghệ đến từ Đại học Hoa Sen, Đại học FPT, Công ty Dịch vụ Viễn thông CMC, Công ty Swiss Post Solution…