Tin tức & Sự kiện

Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Quản trị nhà hàng hiệu quả” do Công ty KFC Việt Nam và Đại học Hoa Sen phối hợp đào tạo

Xem đội ngũ nhân viên là yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển bền vững của mình, KFC Việt Nam luôn đẩy mạnh các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ quản lý nhà hàng.

Là một trong những thương hiệu fast-food có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam vào năm 1997, thương hiệu gà rán KFC (Kentucky Fried Chicken) ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay gần 20 năm xây dựng và phát triển, đã từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng khi luôn giữ vững triết lý kinh doanh: mang đến vị ngon và sự hài lòng cho khách hàng.

polyad

Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Quản trị nhà hàng hiệu quả” do Công ty KFC Việt Nam và Đại học Hoa Sen phối hợp đào tạo.

Để làm được điều đó, công ty luôn đặt đội ngũ nhân viên làm yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Không có thứ tài sản nào của một doanh nghiệp lại quan trọng và quý giá hơn những con người tạo dựng nên thành quả cho tổ chức. Và cũng không có thứ tài sản nào quý giá hơn 2 chữ "trí" và "đức" của những con người cùng đồng hành với nhau trên chặng đường phát triển của công ty. 

polyad

Phó Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen trao chứng nhận cho Quản lý nhà hàng KFC Việt Nam.

Tại KFC Việt Nam, công ty xây dựng các giá trị văn hóa cốt lõi để hình thành văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, quan trọng hơn nữa là đầu tư vào giáo dục cho đội ngũ nhân viên và quản lý nhà hàng.

Để thực hiện điều này, KFC Việt Nam vừa phối hợp với Đại học Hoa Sen, tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị nhà hàng hiệu quả” trong chuỗi các hoạt động đào tạo mang tên “School for life programme” dành cho các Quản lý nhà hàng KFC. Chương trình đào tạo 6 tháng, kết hợp giữa phần lý thuyết do Đại học Hoa Sen đảm nhận và thực hành tại nhà hàng do KFC Việt Nam phụ trách đã đạt hiệu quả ngoài mong đợi. Qua đó, công ty sẽ tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và năng lực của đội ngũ quản lý cho kế hoạch phát triển của toàn Công ty trong những năm tới.

polyad

Đội ngũ lãnh đạo nhà hàng KFC Việt Nam cùng tham dự lễ trao chứng nhận.

Kết thúc khóa đào tạo, Công ty KFC Việt Nam và Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ trao chứng nhận khóa “Quản trị nhà hàng hiệu quả” cho các học viên vào ngày 28/12/2016.

(Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/)

 

 

 


ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Vui lòng nhập đầy đủ, chính xác các thông tin và nhấn nút Gửi. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Về đầu trang