Hotline 0906.800.096

Tặng sách miễn phí cho sinh viên Hoa Sen và tuần lễ lan tỏa văn hóa đọc

  • Home
  • Tặng sách miễn phí cho sinh viên Hoa Sen và tuần lễ lan tỏa văn hóa đọc

Tặng sách miễn phí cho sinh viên Hoa Sen và tuần lễ lan tỏa văn hóa đọc

  • 24 Apr, 2017
  • 10:00 am - 04:00 pm
Tặng sách miễn phí cho sinh viên Hoa Sen và tuần lễ lan tỏa văn hóa đọc
Nhân kỷ niệm Ngày sách và bản quyền thế giới  23/4 (World Book and Copyright Day) - Ngày tôn vinh những giá trị của sách và sự đóng góp của các tác giả cho sự ra đời của các tác phẩm có giá trị, Trường Đại học Hoa Sen kết hợp với TIKI triển khai chương trình "Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc". Theo đó, tuần lễ từ ngày 21/4 đến 27/4 Tiki sẽ chọn lọc và tặng 150 cuốn sách, đặt tại kệ sách ngay sảnh G, Trường Đại học Hoa Sen  (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM) để sinh viên nhận sách miễn phí, chia sẻ và cùng nhau lan tỏa văn hóa đọc. 
 
Các bạn sinh viên hãy chọn một quyển sách bạn thích, đọc trực tiếp hoặc mang về hoặc chia sẻ lại kệ sách này một quyển sách khác của bạn mà bạn muốn cùng chia sẻ với mọi người. 
 
Nhân dịp này, Thư viện Trường Đại học Hoa Sen cũng triển khai buổi giao lưu với tác giả sách"Bên kia ranh giới – Cánh cửa nào cần mở với chìa khóa giáo dục" - Tôn Nữ Tường Vy. Đây là cũng là một trong chuỗi hoạt động một tháng giới thiệu một cuốn sách hay và giao lưu cùng tác giả nổi tiếng hoặc CEO do Thư viện Trường Đại học Hoa Sen tổ chức.
 
  • Thời gian: 9:00 – 11:30, Ngày 24/04/2017
  • Địa điểm: Thư viện Đại học Hoa Sen (Lầu 8, Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp. HCM)
 
*** Ngày sách và bản quyền thế giới  23/4 (World Book and Copyright Day) được tổ chức hàng năm tại mỗi quốc gia, nhằm bảo đảm cho mọi người khám phá và thỏa mãn sở thích đọc của mình, đồng thời là dịp để tôn vinh những tác giả đã có nhiều đóng góp cho sự tiến bộ văn hóa, văn minh xã hội của nhân loại. Đây cũng là dịp thể hiện sự hợp tác, hợp lực giữa các tác giả, các nhà xuất bản, trường học, các thư viện, các cơ quan Nhà nước, công ty tư nhân, các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan thông tin đại chúng trong việc tổ chức lễ kỷ niệm về sách và các tác giả(Nguồn: Thư viện quốc gia Việt Nam).