Hotline 0906.800.096

Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen đạt giải TOP ICT Việt Nam 2018

  • Home
  • Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen đạt giải TOP ICT Việt Nam 2018

Trung tâm Đào tạo ĐH Hoa Sen đạt giải TOP ICT Việt Nam 2018

  • 26 Jul, 2018
  • 10:00 am - 04:00 pm

Vào ngày 25/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen đã vinh dự nhận được giải thưởng TOP ICT Việt Nam 2018 (hạng mục Đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam) do Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức. Được biết đây là năm thứ 10 liên tiếp Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen đạt được giải thưởng này.

Giải thưởng TOP ICT Việt Nam đã khẳng định chất lượng đào tạo cũng như những giải pháp về công nghệ thông tin (CNTT) mà Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen (TTĐT HSU) cung cấp cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các khóa học về CNTT mới nhất bắt kịp nền Cách mạng công nghiệp 4.0 như Phân tích Dữ liệu lớn (Big Data), Trí tuệ nhân tạo (AI), Công nghệ phần mềm…, TTĐT HSU còn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa các khóa học về nghiệp vụ tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, Digital Marketing…

Ngoài ra, TTĐT HSU cũng tham gia Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam (VIO) lần thứ 23 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào ngày 26/7/2018. Đây được xem là một trong những sự kiện lớn về CNTT – TT tại Việt Nam, do HCA tổ chức thường niên từ năm 1995 với sự bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Ủy ban nhân dân TPHCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Sở Khoa học Công nghệ TPHCM. VIO 2018 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số” đánh dấu một bước đi mới khi tập trung chia sẻ bức tranh tổng thể về xu hướng công nghệ trên thế giới và sự phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông trong nước; mang đến cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước. Tham gia hội thảo lần này, TTĐT HSU giới thiệu đến đông đảo quan khách những khóa học đặc biệt về CNTT mà nhà trường đã hợp tác cùng Học viện NIIT Ấn Độ, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đón đầu nền Công nghiệp 4.0, đó là chương trình Chuyên viên Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và chương trình Chuyên viên Công nghệ phần mềm digiNxt MMS.